Bị chê hết thời, so sánh với Đông Nhi, Bảo Thy nói gì?

Mới đây, Bảo Thy viết tâm thư gửi người hâm mộ sau khi có bài viết so sánh cô và Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh sau 10 năm hoạt động. 

Trong bài viết, Bảo Thy bị nhận định là đã qua thời hoàng kim và đang chật vật lấy lại hào quang.
Nữ ca sĩ khẳng định hiện tại, cô không có suy nghĩ ganh đua hay phải chứng tỏ vị trí trong showbiz. “Đơn giản vì Thy hài lòng với những gì mình đã trải qua và đang có”, cô viết. Cô cho biết âm nhạc là niềm đam mê do đó vẫn ra sản phẩm để dành tặng người hâm mộ.
Bi che het thoi, so sanh voi Dong Nhi, Bao Thy noi gi?
Bảo Thy viết tâm thư gửi người hâm mộ. 
“Khi ra mắt I Can't Breathe vào tháng 10/2018, Thy có nói sẽ hạn chế đi diễn. Điều này khiến Bubs (tên gọi riêng của FC Bảo Thy - PV) buồn. Nếu thương Thy thì sẽ hiểu Thy là người cực kỳ kỹ tính khi nói ra bất cứ điều gì. Chúng ta đồng hành với nhau bấy lâu đủ để Bubs hiểu cá tính và suy nghĩ về cuộc sống của Thy. Đã đến lúc Thy chọn sự bình yên, nhẹ nhàng cho bản thân vì đã bước qua tuổi 30. Thy sẽ chỉ làm những gì Thy cảm thấy hạnh phúc”, nữ ca sĩ tâm sự.
Giọng ca sinh năm 1988 cho biết: “Thế nên có 100, 1.000 hay 10.000 bài báo nữa nói Bảo Thy hết thời, chậm chân, hụt hơi hay loay hoay tìm hướng đi, thì Bubs cũng an tâm là Thy không buồn một xíu nào cả. Vì như nói ở trên, Thy không cần khẳng định điều gì nên chẳng loay hoay chút nào đâu”.
“Tinh thần tốt, tâm trạng vui vẻ thì lại tìm trong 'tủ' có bài nào hay lấy ra làm nhạc, quay MV chỉn chu tặng khán giả. Sau đó lại sống cuộc sống mình đang chọn là đi du lịch khắp nơi, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, ôm cháu. Sở dĩ phải yêu bản thân hơn vì cũng đã đến lúc cần nghĩ đến tương lai (hơi xa hoặc gần một chút) là Thy trở thành người vợ, người mẹ. Lúc đó sợ chẳng còn thời gian yêu chính mình”.
Bi che het thoi, so sanh voi Dong Nhi, Bao Thy noi gi?-Hinh-2
Nữ ca sĩ cho biết đây là thời điểm cô hài lòng về cuộc sống của bản thân nhất. 
Giọng ca Ngộ nhận khẳng định cô vui và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. “Ai cũng sẽ hiểu được cuộc sống này, an yên là điều quan trọng nhất. Thy yêu con người của mình bây giờ nhất trong suốt giai đoạn từ bé đến lớn của cô gái tên thật là Loan. Vì Thy chín chắn, trưởng thành, biết mình cần gì và muốn gì. Quan trọng nhất là Thy đang sống cuộc sống phù hợp với con người mình nhất”.
Trước đó, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, giọng ca sinh năm 1988 giải thích việc cô ít xuất hiện trong vài năm trở lại đây là bởi muốn chọn lọc show diễn chất lượng.
Ca sĩ Bảo Thy giải thích: “Cát-xê của tôi hiện tại có thể nói là cao gấp 3 lần thời trước. Như vậy có phải là 'hết thời' không? Tôi đã qua 30 tuổi nên không thể mặc trang phục hở hang, diễn ở quán bar lúc nửa đêm. Hiện tại, tôi muốn hát bằng tất cả cảm xúc của mình chứ không phải hát như một cái máy giống lúc trước”.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Minh Hạo/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)