Bê bối đời tư, Trường Giang không dám nhận show dù cát-sê chót vót

Dù được chào mời với giá cát-sê cao chót vót, Trường Giang từng đắn đo không dám nhận lời vì quá mệt mỏi vì scandal, và sợ những bê bối đời tư ảnh hưởng đến chương trình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trường Giang trong chương trình Thiên đường ẩm thực". Nguồn Youtube:
Chiều 5/6, Trường Giang đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi góp mặt tại buổi ra mắt chương trình "Thiên đường ẩm thực" do anh làm “chủ xị”. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện công khai trước công chúng sau hàng loạt ồn ào đời tư.
Trường Giang lần đầu xuất hiện công khai trước báo giới sau lùm xùm tình cảm. 
Khác với vẻ tiều tụy, đầy tâm trạng trước đây, lần này, “Mười Khó” rất tươi tắn và cười nói vui vẻ trước giới truyền thông. Anh cho biết, thời điểm này anh đã sụt đến 6kg, lý do là vì anh quay show quá nhiều, lại phải ăn nhiều món trong gameshow nên dẫn đến ngán các món ăn khác.
Khi được hỏi liệu có phải lùm xùm đời tư với Nam Em – Nhã Phương khiến “chàng hề xứ Quảng” ăn không ngon, ngủ không yên, nam diễn viên giữ im lặng.
Ngoài ra, khi phóng viên đề cập đến scandal bị tố vô ơn với đàn anh Hoài Linh, người đã nâng đỡ Trường Giang từ những ngày đầu vào nghề, Mười Khó đã từ chối trả lời và cho biết, anh chỉ giải đáp những thắc mắc liên quan đến công việc thay vì những câu hỏi ngoài lề.
Anh vui vẻ trả lời mọi câu hỏi của phóng viên, nhưng lại né tránh nhắc đến scandal với Hoài Linh hay ồn ào tình tay tư Nam Em - Nhã Phương - Khánh My. 
Cũng trong buổi gặp gỡ vừa qua, đại diện BTC chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của Trường Giang khi anh đối mặt với hàng loạt ồn ào không đáng có. Theo tiết lộ từ ê-kíp, thời điểm nhà sản xuất mời Trường Giang tham gia "Thiên đường ẩm thực" là lúc anh đang trở thành cái tên “gây sóng gió” vì hàng loạt biến cố đời tư.
“Lúc tôi đề cập ý định muốn mời danh hài Trường Giang trở lại làm Host, anh ấy không dám nhận lời vì quá mệt mỏi bởi những scandal bủa vậy. Anh cũng sợ những tai tiếng, rối ren đời tư của mình sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Chúng tôi đã phải thuyết phục Trường Giang rất lâu, liên tục nhấn mạnh rằng nếu không có Trường Giang thì gameshow này sẽ không thể thực hiện được, cuối cùng, anh ấy mới gật đầu đồng ý”, giám đốc sản xuất chương trình cho hay.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)