Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị hù dọa đến toát mồ hôi

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 278, màn gặp gỡ người thân, cô gái nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía nhà trai. Tuy nhiên điều ngược lại đến từ nhà gái.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 278 là chàng trai Trần Ngọc Phi Vũ, (33 tuổi, nhân viên hành chính tại TP HCM) và cô gái Trịnh Thị Lan Anh (28 tuổi, nhân viên kế toán, quê Bà Rịa Vũng Tàu).
Trong chương trình hẹn hò, cô gái Lan Anh cho biết, điểm mạnh của Lan Anh là biết nấu ăn, gọn gàng, sạch sẽ, biết quan tâm đến mọi người trong gia đình. Điểm yếu của Lan Anh là khó tính và có giọng nói to.
Ban muon hen ho: Chang trai bi hu doa den toat mo hoi
 
Đến với chương trình, Lan Anh mong muốn tìm được bạn trai cao từ 1m65 -1m70, không hói, ngoại hình tươm tất, gọn gàng, không gia trưởng, biết quan tâm đến mọi người.
Chàng trai Phi Vũ cho biết, điểm mạnh của anh là thẳng thắn, vui vẻ, nhiệt tình. Anh là người sống có trách nhiệm với gia đình và công việc. Phi Vũ mong muốn tìm được bạn gái không mập, không ốm, biết quan tâm đến gia đình. Anh không thích bạn gái lười biếng…
Trong màn gặp gỡ người thân, cô gái nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía nhà trai. Tuy nhiên, chàng trai thì không thuận lợi như thế. Anh bị “hù dọa” đến đổ mồ hôi hột.
Phía nhà gái tham gia trương trình bao gồm cả phòng làm việc của Lan Anh. Những người đồng nghiệp này nhận xét, chàng trai này, hợp với Lan Anh. Tuy nhiên, những người chị này cũng không quên nhắc nhở chàng trai phải dè chừng nếu làm Lan Anh tổn thương...
Khi hai người gặp nhau, cả hai đã có cuộc trò chuyện khá ăn ý. Chàng trai quá nôn nao trong lúc bấm nút khiến hai MC Quyền Linh và Cát Tường không khỏi phấn khích.
Hai MC Bạn muốn hẹn hò nói lời chúc mừng với cặp đôi. Quyền Linh cho rằng, đây là cặp đôi rất đẹp và hợp nhau.
Theo Minh Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)