Angelina Jolie bị nghi gầy gò vì mắc bệnh lạ

Tình trạng sụt cân nghiêm trọng của Angelina Jolie gần đây khiến nhiều người lo lắng. Có nguồn tin tiết lộ Angelina Jolie mắc bệnh lạ trong lúc quay phim mới.

Tờ Life & Style mới đây tiết lộ, Angelina Jolie mắc bệnh lạ, cô ngã bệnh trong thời gian làm đạo diễn bộ phim First They Killed My Father ở Campuchia vào năm ngoái.

Khi biết tin vợ ốm, Brad được cho đã đáp chuyến bay về với Angelina và đưa nhóm bác sĩ đến khám cho cô. Theo nguồn tin, sức khỏe của nữ diễn viên kiêm đạo diễn ngày càng xấu đi sau khi bộ phim đóng máy. Hiện tại, Angelina hiếm khi rời khỏi nhà vì kiệt sức.
 Brad Pitt lo lắng cho Angelina khi sức khỏe cô ngày càng kiệt quệ.

“Hầu như ngày nào cô ấy cũng nằm trên giường. Cô ấy không ngừng than mệt mỏi vì đau khớp và đau đầu mãn tính” – người này nói.

Cũng theo nguồn tin, hôn nhân của cặp vợ chồng quyền lực gặp trục trặc từ lâu và “họ đã sống riêng” trước khi Angelina mắc bệnh ở Campuchia. Nguồn tin cho biết thêm, cặp đôi quyết định gác lại vấn đề hôn nhân để tập trung điều trị sức khỏe cho Angelina.  

Thông tin này từ Life & Style bị trang tin Gossip Cop phủ nhận. Trong khi đó, đại diện của cặp vợ chồng không lên tiếng.
 Hình ảnh Angelina ở London cách đây vài ngày.
Gần đây, hình ảnh Angelina Jolie gầy xơ xác được trông thấy ở London mặc dù đã khoác khăn dài. Nữ diễn viên Maleficent trông khá tiều tụy khi chân tay khẳng khiu, quầng mắt thâm. Mới đây, Angelina xác nhận sẽ tham gia phần tiếp theo của bộ phim Maleficent.
Theo Zing News

Bình luận(0)