Xóa sạch sẹo mụn cứng đầu nhờ nguyên liệu dễ kiếm này

Bạn hoàn toàn có thể tạm biệt sẹo mụn xấu xí khi dùng các nguyên liệu dưới đây.

Chỉ cần dùng 2 nguyên liệu này thôi da sẹo mụn chi chít cũng láng mịn nhanh chóng
1. Nước cốt chanh
Xoa sach seo mun cung dau nho nguyen lieu de kiem nay
 
Nước cốt chanh có tác dụng xóa sẹo mụn cực hiệu quả. Bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh lên vùng da bị sẹo. Giữ nguyên trong 30 phút, sau đó rửa sạch với nước. Lau khô da hoàn toàn. Thoa nước cốt chanh thường xuyên hai lần một ngày sẹo sẽ dần mờ đi và biến mất.
2. Mật ong
Xoa sach seo mun cung dau nho nguyen lieu de kiem nay-Hinh-2
 
Mật ong sẽ kích thích lưu thông máu xung quanh vết sẹo. Do đó, để chữa lành và làm mờ sẹo, bạn hãy thoa mật ong lên vùng da bị sẹo. Sau đó bạn massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút và rửa sạch.
3. Nha đam
Xoa sach seo mun cung dau nho nguyen lieu de kiem nay-Hinh-3
 
Đây là cách trị sẹo mụn khá hiệu quả. Nha đam sẽ phục hồi vết thương, giảm các triệu chứng nóng rát, ngứa và cũng giúp giữ ẩm da. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang lấy gel từ lá nha đam và thoa lên vùng sẹo. Để gel nha đam hấp thụ vào da cho đến khi khô. Nếu được thực hiện hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy rằng vết sẹo dần dần mờ đi rõ rệt
4. Hành tây
Xoa sach seo mun cung dau nho nguyen lieu de kiem nay-Hinh-4
 
Hành tây được xem như là một phương pháp điều trị sẹo mụn. Bởi vì nó có khả năng tạo mô, giảm viêm, giảm sẹo. Bạn hãy cắt hành tây thành lát mỏng. Sau đó bạn ép lấy nước ép hành tây rồi thoa trực tiếp lên vết sẹo và để khô. Bạn rửa sạch với nước ấm.
Theo Ngọc Huyền/ Emdep.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)