Sửng sốt khi vợ luôn chọn giúp việc tươi trẻ

Tôi thấy lạ, vợ người ta thuê người giúp việc thì chọn mấy bà già già nhưng vợ tôi thì khác, cô ấy chọn toàn người xinh xắn, dễ nhìn.

Mấy hôm tôi về nhà, thấy vợ đang ngồi trước mấy ứng viên xinh đẹp cho vị trí người giúp việc, tôi há hốc mồm vì kinh ngạc.
Cũng như nhiều cặp vợ chồng tỉnh lẻ khác, cưới nhau xong chúng tôi tập trung vào công việc để kiếm tiền mua nhà ở thành phố. Vợ chồng tôi làm ngày làm đêm, tạm gác chuyện sinh con lại dù bố mẹ hai bên rất muốn chúng tôi có con ngay. Ngoài công việc ở công ty, tôi còn hùn vốn kinh doanh với bạn bè nên thu nhập cũng ổn. Vợ tôi cũng kinh doanh với bạn bè. Khoảng 3 năm sau thì chúng tôi cũng mua được một căn hộ chung cư, dù thiếu một ít nhưng cả hai đều rất mãn nguyện.
Số tiền còn thiếu sau khi mua nhà được tôi trả hết vài tháng sau đó. Xem như nhiệm vụ chính đã xong, tôi bàn chuyện sinh con thì vợ tôi cứ né tránh. Cô ấy bảo công việc kinh doanh của cô ấy đang thuận buồm xuôi gió, lại phải đi lại nhiều nên đợi một thời gian đã. Không dễ dàng gì mà lại có được lợi nhuận như thế này nên vợ tôi nhất quyết trì hoãn việc sinh con. Và cũng từ đó, cô ấy bỏ tiền ra thuê ô sin để lo việc nhà.
Tôi thấy lạ, vợ người ta thuê ô sin thì chọn mấy bà già già, thấy gái trẻ là loại ngay từ vòng đầu nhưng vợ tôi thì khác, cô ấy chọn toàn người xinh xắn, dễ nhìn. Mấy hôm tôi về nhà, thấy vợ đang ngồi trước mấy ứng viên xinh đẹp, tôi há hốc mồm vì kinh ngạc. Cuối cùng, vợ tôi cũng chọn được một em gái quê da trắng, dáng người tròn trịa để giúp việc.
(Ảnh minh họa).
Tôi đi suốt, chẳng mấy khi ăn cơm ở nhà, nhưng mỗi lần tôi ở nhà là vợ tôi lại báo bận rồi đi biền biệt, có lần cô ấy đi đến 3 ngày mới về. Căn nhà lúc đó chỉ có tôi và cô ô sin xinh xắn. Cô ấy nấu ăn rồi phục vụ tôi tận tình. Vì nhà chỉ có hai người nên tôi bảo cô ô sin ngồi ăn cùng luôn. Qua mấy lần tiếp xúc, tôi thấy cô ta cũng cởi mở. Có hôm, cô ấy còn vô tình va chạm vào người tôi liên tục khiến tôi phát ngượng.
Nhưng chỉ được mấy tháng là vợ tôi lại thay ô sin mới, mà cũng lạ, lần nào cô ô sin mới cũng trẻ đẹp hơn cô ô sin cũ. Có hôm tôi về nhà còn giật mình bởi thấy ô sin còn xinh hơn cả vợ. Bạn bè tôi đến nhà cũng bảo với tôi rằng, vợ tôi chắc có vấn đề, bởi như thế chẳng khác gì dâng mỡ tận miệng mèo.
Nhưng những cô ô sin đó lần lượt bị cho nghỉ việc. Tôi cũng sợ mấy cô giúp việc, bởi có lần có người còn chủ động mời mọc tôi chuyện trai gái. Tôi sợ rơi vào bẫy của mấy cô ô sin nên rất tỉnh táo.
Sự việc tiếp diễn được 5 năm như vậy cho đến một hôm tôi về nhà giữa chừng và nghe lén được cuộc đàm thoại giữa vợ và cô giúp việc mới.
- Chồng chị có vẻ sắt đá, nhưng giờ chị muốn chốt. Em làm được việc này thì chị thưởng gấp đôi.
- Nếu như anh ấy không chịu hợp tác thì sao hả chị? Chị đã thay bao nhiêu ô sin rồi còn gì?
- Anh ấy sắt đá thì em dùng khổ nhục kế, cứ cho uống rượu say bét nhè là xong. Mấy đứa trước kia nhát quá, chị không dùng được.
- Thế chị không sinh con được à?
- Ừ, đi khám mấy năm trước và bác sỹ bảo vậy. Giờ em chỉ cần giúp vợ chồng chị có con là được, chị cũng chẳng mong muốn gì hơn. Chị sẽ thương yêu nó như con đẻ của chị.

(Ảnh minh họa).
Tôi chết lặng, thì ra lý do vợ tôi luôn thuê ô sin trẻ đẹp trong vòng 5 năm trời là muốn họ quyến rũ tôi để tôi có con với họ vì vợ tôi bị vô sinh. Sự thật này khiến tôi choáng váng vô cùng. Giá như vợ tôi chia sẻ chuyện này với tôi và hai vợ chồng cùng nhau giải quyết thì hay biết mấy. Đằng này, cô ấy giấu diếm tôi rồi cứ tìm cách giải quyết âm thầm mà không hề quan tâm đến cảm giác của tôi khiến tôi cảm thấy bị coi thường.
Tôi tựa người vào tường. Lần đầu tiên sau chừng ấy năm kết hôn tôi thấy chống chếnh đến thế. Một phần vì sự thật phũ phàng, nhưng phần nữa cũng vì vợ tôi không biết cách chia sẻ và không tin tưởng tôi. Hiện tại, tôi đang hoang mang và không biết phải làm thế nào. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.
Mời quý độc giả xem video:
Theo Thế giới bóng đá

Bình luận(2)

Minh Hiền

Nguyen thi nguyet anh

Mong uoc dc lam me la dieu thieng lieng cua nguoi phu nu. Anh se ko Hieu dc dieu do dau. Co le vo anh co gang lam nhu vay chu trong than tam chang ai muon chia se chong minh cho nguoi kha

Minh Hiền

trần đình chiền

Trời ơi! Sướng như tiên còn gì nữa mà không xơi tái! Còn tốt hơn nữa thì bạn nên chủ động mời vợ hợp tác cấy tinh trùng thuê đẻ!