Quảng cáo TPBVSK An Đường Huyết tiếp tục bị cảnh báo vi phạm

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, vừa cảnh báo người tiêu dùng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Huyết trên website https://www.dongygiatruyentieuduong.site/.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, thời gian vừa qua trên website https://www.dongygiatruyentieuduong.site/ có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Huyết quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại BTG (Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà số 87 Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Quang cao TPBVSK An Duong Huyet tiep tuc bi canh bao vi pham
 
Trước đó, hồi tháng 8/2020, cơ quan này cũng từng ra cảnh báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Huyết của Công ty TNHH Thương mại BTG trên một số website do có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Huyết không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Đáng nói, một sản phẩm khác của Công ty TNHH Thương mại BTG là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios mới đây cũng từng bị Cục An toàn thực phẩm cảnh báo về thông tin quảng cáo trên một số website sai quy định của pháp luật về quảng cáo, lừa dối người tiêu dùng.
Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm thông tin, trong thời gian vừa qua trên các trang web cholesdios.net/; cholesdios.com.vn/; doisongvaxahoi.site/; chatluongcuocsong.online/; dayluimomau.site/ có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios như thuốc chữa bệnh, sử dụng hình ảnh bác sỹ để quảng cáo thực phẩm, sai quy định của pháp luật về quảng cáo, lừa dối người tiêu dùng.

Mời quý độc giả theo dõi video: Sự thật về tác dụng của thực phẩm chức năng

Cục An toàn thực phẩm hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý các vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.
Hồng Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)