Phụ nữ tiết lộ chiêu thức bị đàn ông ''dụ dỗ' thành công

Nếu bạn biết cách áp dụng những chiêu thức dưới đây chắc chắn  sẽ giúp ''hạ gục'' người phụ nữ trong mộng một cách dễ dàng.

Dành tặng những lời khen ngợi
Đa số chị em phụ nữ thường mong mình đẹp hơn trong những buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn hãy dành tặng cô ấy những lời khen ngợi cô ấy sẽ cảm thấy rất vui khi được bạn khen và chú ý tới. Còn gì hạnh phúc hơn khi được khen là cô gái xinh đẹp phải không nào.
Phu nu tiet lo chieu thuc bi dan ong ''du do' thanh cong
 
Tập trung nhìn vào đôi mắt nàng
Khi nói chuyện với nàng bạn nên nhìn thẳng vào mắt của cô ấy. Hãy thể hiện sự chú ý và quan tâm của mình vào cô ấy. Bạn đừng nên nhìn vào những vị trí khác trên người của nàng trông bạn sẽ vô cùng tẻ nhạt và biến mình thành một kẻ thô lỗ.
Cư xử lịch lãm
Con gái đều mong muốn một người quý ông cư xử thật lịch lãm. Luôn chủ động là người mở cửa (ở bất kì nơi nào: nhà hàng, quán cà phê… trong các buổi hẹn hò), kéo ghế và chờ cho cô ấy ngồi xuống. Để cho cô ấy thấy bản thân mình được tôn trọng và ngay lập tức bạn sẽ ghi được điểm trước mắt của nàng.
Tài lẻ
Bạn có thể không phải là ngôi sao nhưng nên có một tài lẻ nào đó ví dụ ca hát, đánh đàn… Nam giới có chút ít tài năng về nghệ thuật luôn hấp dẫn phái nữ.
Phu nu tiet lo chieu thuc bi dan ong ''du do' thanh cong-Hinh-2
 
Hài hước
Con đường tắt đi vào trái tim phụ nữ là khiến nàng cười thật nhiều. Nụ cười sẽ đưa quan hệ của hai người trở nên thân thiết hơn, bạn cũng sẽ ở vị trí đặc biệt hơn. Phụ nữ luôn mỉm cười khi ở gần người mà họ thích vì trái tim họ đang dâng đầy niềm vui.
Mùi hương
Mùi hương nam tính và gợi cảm, đặc biệt nếu như nó gợi nhớ đến một ký ức thân thương nào đó sẽ “hút” nàng ngay lập tức. Mùi hương cho thấy bạn giữ vệ sinh cá nhân tốt và phụ nữ rất ưa sự gọn gàng, sạch sẽ.
Nụ cười
Một nụ cười sáng ngời có thể lấy đi trái tim nàng khi cưa cẩm người đẹp. Bạn không cần điển trai như tài tử nhưng nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt một người luôn có sức hấp dẫn với người đối diện. Nhưng cần nhớ đó phải là nụ cười có duyên và chân thành.
Theo An Hoa/ Motthegioi

>> xem thêm

Bình luận(0)