Phụ nữ như một đóa hoa nếu chồng cho cô ấy 3 điều này

Kỳ thực chồng và vợ giống như mối quan hệ giữa đất và hoa. Nếu đất tốt màu mỡ, hoa sẽ nở rộ rực rỡ, còn đất cằn cỗi xấu xí, sẽ khiến hoa héo úa lụi tàn.

Người ta nói hôn nhân sẽ tạo nên phiên bản thứ hai của một con người, đặc biệt là phụ nữ. Ngoại hình của phụ nữ sẽ phụ thuộc vào người chồng khá nhiều, dù bạn có tin hay không. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc, sẽ khiến người vợ ngày càng hòa nhã, dịu dàng và biết điều. Ngược lại, một cuộc hôn nhân lạnh lẽo, u sầu sẽ dần khiến người phụ nữ trở nên cau có, đa nghi và xuống sắc.
Phu nu nhu mot doa hoa neu chong cho co ay 3 dieu nay
Nguồn: Internet 
Nhưng nếu người chồng có đủ bản lĩnh để mang đến 3 điều sau cho vợ mình, nhất định sẽ giúp cô ấy ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết.
Sự lãng mạn
Đây có lẽ là điều mà ít người đàn ông nào có thể làm và duy trì trong suốt cuộc hôn nhân cho vợ mình. Phụ nữ dù ở độ tuổi bao nhiêu thì vẫn sẽ mang tâm hồn một cô gái tuổi đôi mươi, luôn khao khát được yêu thương, chiều chuộng, cho dù cô ấy có thể hiện ra hay không.
Phu nu nhu mot doa hoa neu chong cho co ay 3 dieu nay-Hinh-2
Nguồn: Internet 
Nhưng đôi khi những ông chồng vô tâm dần khiến cho người vợ của mình trở nên hằn học mà người đòi thường gọi ví như "sư tử Hà Đông". Thế rồi người chồng càng chán chê càng bỏ bê mà không biết rằng mọi thứ đều do mình mà ra, và cuộc hôn nhân sẽ càng đắm chìm trong vô vọng.
 Không bao giờ có người đàn ông nào đem sự lãng mạn đến cho người mình yêu mà cô ấy sẽ từ chối cả, chẳng qua cô ấy chỉ tỏ ra ngại ngùng chút thôi. Nhưng bạn biết không, sự ngọt ngào lãng mạn của bạn sẽ khiến trái tim cô ấy tan chảy, cảm kích trước tình yêu của bạn, ngày càng yêu thương bạn hơn và nguyện dâng cả cuộc đời để xây đắp một mái ấm cùng bạn.
Cảm giác an toàn
Trong một bộ phim Trung Quốc, có chàng trai mãi theo đuổi một cô gái như cô lại cứ e dè, rất muốn chấp nhận nhưng lại như lo sợ điều gì đó. Thực ra là vì cô đã trải qua rất nhiều mất mát trong cuộc đời mình, khiến cho lòng tin của cô với thế giới ngày càng thu nhỏ lại. Cuối cùng cô cũng nói lên nỗi lòng mình rằng:"Ở một mức độ nào đó, tôi thật sự chẳng thể cảm thấy đủ an toàn với cái thế giới này, tôi luôn ám ảnh rằng nếu mình có được thứ gì đó thì sẽ rất nhanh cũng sẽ mất đi. Xin lỗi anh".
Phu nu nhu mot doa hoa neu chong cho co ay 3 dieu nay-Hinh-3
Nguồn: Internet 
Câu nói của cô gái cũng là nỗi lòng của rất nhiều người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ từng trải. Bản tính của phụ nữ là nhạy cảm và đa nghi, linh cảm của cô ấy cũng sẽ rất nhạy bén. Cho nên nếu một người đàn ông có thể khiến cô ấy cảm giác đủ an toàn, chắc chắn cô sẽ nguyện cả đời đồng hành cùng anh ấy. Khi vợ có thể sống một cuộc sống vô tư vô lo, tinh thần thoải mái, tướng do tâm sinh cũng sẽ ngày càng hài hòa, thanh tao và rạng rỡ.
Cảm giác yêu thương
Tình yêu thật sự rất màu nhiệm, nó sẽ khiến một người nhận ra rằng mình có giá trị. Cảm giác được yêu thương sẽ khiến một người phụ nữ trở nên tự tin vào bản thân hơn, thần thái cũng sẽ sang trọng, tính tình điềm đạm nền nã hơn.
Phu nu nhu mot doa hoa neu chong cho co ay 3 dieu nay-Hinh-4
Nguồn: Internet 
Ngược lại, một người không được yêu sẽ cảm thấy tự ti, ngờ vực về chính mình, nghĩ rằng bản thân thật vô dụng và kém cỏi, từ đó thần sắc cũng sẽ trở nên rụt rè, ảm đạm.
Thế nên nếu đàn ông có thể yêu thương người phụ nữ bên cạnh mình, bất kể bao nhiêu năm tháng trôi đi, điều đó sẽ giúp phụ nữ ngày càng nhuận sắc, cũng là một vị thuốc giúp cô ấy trẻ mãi không già.
Theo CTV Trần Ngân/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)