1. Bưởi nướng. Bên cạnh việc dùng sinh tố, ăn tép bưởi và uống nước ép bưởi thì món bưởi nướng cũng rất tốt cho việc làm đẹp của bạn. Ảnh: suckhoedoisong.vn.Bưởi rất giàu vitamin C khi hấp thụ vào cơ thể hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp các tế bào da tăng cường tuổi thọ. Ngoài ra, thành phần enzyme và nước có trong bưởi còn giúp cơ thể tăng cường khả năng đốt cháy calo, giảm sự tích tụ mỡ thừa dưới da, thải độc tố. Ảnh: adiva.com.vn.Nguyên liệu làm món bưởi nướng bao gồm: Bưởi chín, đường, bột quế. Bạn dùng dao để cắt đôi quả bưởi, sau đó, rắc một lớp đường mỏng cùng với một ít bột quế lên trên bề mặt tép bưởi. Ảnh: adiva.com.vn.Đặt ngửa nửa quả bưởi lên trên bếp và bật bếp để nướng. Khi bưởi có hiện tượng sủi bọt lên là được. Vớt bưởi ra và đặt vào bát, dùng thìa để xúc tép bưởi thưởng thức hương vị thơm ngon đặc biệt của món bưởi nướng và cảm nhận những điều kỳ diệu đến với cơ thể. Ảnh: adiva.com.vn.2. Hạt gấc nướng. Điều trị chứng chân tay lạnh, hôi chân, nứt nẻ chân, nấm chân, ngứa chân, lở móng khiến chân luôn mềm mại, hồng hào. Hạt gấc rửa sạch, nướng thật kỹ, cho vào cối giã nhỏ từng hạt, đổ ngập rượu 40-45 độ ngâm càng lâu càng tốt. Ảnh: diendanviemmuiviemxoang.com.Liệu pháp ngâm chân với rượu hạt gấc: Khi ngâm chân, dầu từ hạt gấc rang sẽ tiết ra, trực tiếp ngấm vào chân, cung cấp vitamin cho làn da chân luôn đẹp. Ảnh: maythucphamkag.com.3. Hạt bơ nướng giúp giảm cân hiệu quả: Để sử dụng hạt bơ, ta bỏ lớp vỏ mỏng xung quanh hạt, nướng qua bằng lửa nhỏ, phơi nắng 3-5 ngày. Đập dập hạt bơ hoặc cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Ảnh: vuontraicayngon.wordpress.com.4. Thực đơn giảm cân cho người mê đồ nướng. Nguyên liệu: Thịt bò, cà chua, khoai tây, hành tây đỏ, bí ngòi, gia vị ăn kèm: Muối, gia vị, hạt tiêu, ớt, tỏi, ngũ vị hương, dầu ăn, xì dầu, xiên nướng. Ảnh: CollagenBeauty.vn.Thịt bò cắt thành từng miếng vuông, rồi tẩm ướp các gia vị như muối, đường, tỏi, nước tương. Hành tây bỏ vỏ và cũng xắt thành từng miếng vuông. Nấm thái miếng dày vừa ăn, ớt chuông bỏ hột, thái vuông. Bật lò nướng lên từ từ nướng đều 2 mặt, thi thoảng phết một chút dầu ăn lên trên để thịt không bị khô, nướng đều tay cho đến khi 2 mặt vàng đều là được. Ảnh: agiadinh.net.
1. Bưởi nướng. Bên cạnh việc dùng sinh tố, ăn tép bưởi và uống nước ép bưởi thì món bưởi nướng cũng rất tốt cho việc làm đẹp của bạn. Ảnh: suckhoedoisong.vn.
Bưởi rất giàu vitamin C khi hấp thụ vào cơ thể hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp các tế bào da tăng cường tuổi thọ. Ngoài ra, thành phần enzyme và nước có trong bưởi còn giúp cơ thể tăng cường khả năng đốt cháy calo, giảm sự tích tụ mỡ thừa dưới da, thải độc tố. Ảnh: adiva.com.vn.
Nguyên liệu làm món bưởi nướng bao gồm: Bưởi chín, đường, bột quế. Bạn dùng dao để cắt đôi quả bưởi, sau đó, rắc một lớp đường mỏng cùng với một ít bột quế lên trên bề mặt tép bưởi. Ảnh: adiva.com.vn.
Đặt ngửa nửa quả bưởi lên trên bếp và bật bếp để nướng. Khi bưởi có hiện tượng sủi bọt lên là được. Vớt bưởi ra và đặt vào bát, dùng thìa để xúc tép bưởi thưởng thức hương vị thơm ngon đặc biệt của món bưởi nướng và cảm nhận những điều kỳ diệu đến với cơ thể. Ảnh: adiva.com.vn.
2. Hạt gấc nướng. Điều trị chứng chân tay lạnh, hôi chân, nứt nẻ chân, nấm chân, ngứa chân, lở móng khiến chân luôn mềm mại, hồng hào. Hạt gấc rửa sạch, nướng thật kỹ, cho vào cối giã nhỏ từng hạt, đổ ngập rượu 40-45 độ ngâm càng lâu càng tốt. Ảnh: diendanviemmuiviemxoang.com.
Liệu pháp ngâm chân với rượu hạt gấc: Khi ngâm chân, dầu từ hạt gấc rang sẽ tiết ra, trực tiếp ngấm vào chân, cung cấp vitamin cho làn da chân luôn đẹp. Ảnh: maythucphamkag.com.
3. Hạt bơ nướng giúp giảm cân hiệu quả: Để sử dụng hạt bơ, ta bỏ lớp vỏ mỏng xung quanh hạt, nướng qua bằng lửa nhỏ, phơi nắng 3-5 ngày. Đập dập hạt bơ hoặc cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Ảnh: vuontraicayngon.wordpress.com.
4. Thực đơn giảm cân cho người mê đồ nướng. Nguyên liệu: Thịt bò, cà chua, khoai tây, hành tây đỏ, bí ngòi, gia vị ăn kèm: Muối, gia vị, hạt tiêu, ớt, tỏi, ngũ vị hương, dầu ăn, xì dầu, xiên nướng. Ảnh: CollagenBeauty.vn.
Thịt bò cắt thành từng miếng vuông, rồi tẩm ướp các gia vị như muối, đường, tỏi, nước tương. Hành tây bỏ vỏ và cũng xắt thành từng miếng vuông. Nấm thái miếng dày vừa ăn, ớt chuông bỏ hột, thái vuông. Bật lò nướng lên từ từ nướng đều 2 mặt, thi thoảng phết một chút dầu ăn lên trên để thịt không bị khô, nướng đều tay cho đến khi 2 mặt vàng đều là được. Ảnh: agiadinh.net.