Sốt phô mai ăn kèm khoai tây chiên. Món ngon khó cường từ phô mai này được làm từ các nguyện liệu vô cùng đơn giản từ phô mai bào, bột ngô và sữa đặc.Sốt phô mai ăn kèm với khoai tây chiên ngon không cưỡng nổi và thường được các em bé thích mê. Bạn có thể xếp khoai tây ra đĩa rồi sau đó rưới sốt lên, rắc thêm chút hành lá và thưởng thức nhé.Thạch rau câu phô mai. Thành phần chính là thạch rau câu dẻo, sữa tươi và phô mai. Món tráng miệng đơn giản dễ làm và chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho mọi người.Món ăn này có thể ăn ngon hơn khi bạn để vào tủ lạnh, khi ăn có thể thêm các loại siro ưa thích ăn cùng tăng vị hấp dẫn.Thịt xông khói cuộn phô mai. Món ăn này giờ khá phổ biến vì được chế biến vô cùng đơn giản với những nguyên liệu quen thuộc hằng ngày.Bạn có thể dùng phô mai Mozarella xắt thành khúc, rau bạc hà và hành rửa sạch, thịt trải ra khay rồi lần lượt cho phô mai vào quận chặt lại, lấy hành lá buộc rồi xiên vào que. Đem nướng ở 180 độ C trong vòng 5 phút là bạn đã có một xiên thịt xông khói cuộn phô mai ngon tuyệt.Bánh mì kẹp phô mai. Được làm từ các nguyên liệu như: mì macaroni, phô mai parmesan, bơ, thịt xông khói chiên giòn, bánh mì gối và các gia vị kèm theo.Bánh mì kẹp phô mai sau khi nướng lên, thưởng thức lớp phô mai tan chảy trong miệng. Bạn có thể ăn kèm với sốt cà chua hoặc tương ớt cho thêm đậm đà.Bánh mì trứng cuộn phô mai. Món ăn ngon không tưởng với trứng chiên vàng rộm, bánh mì thơm, mềm cùng phô mai béo ngậy bọc lấy xúc xích đậm đà.Khi ăn món này có thêm tương cà chua hay sốt mayonnaise ăn kèm thì ngon mê mẩn.Bánh Gougères phô mai mini. Là những chiếc bánh bé xinh, màu vàng ươm, được phủ bên ngoài một lớp phô mai béo ngậy.Bánh Gougères chuẩn phải có một lớp vỏ giòn và nhân nở rỗng mềm, ăn khi còn nóng rất ngon. Rất phù hợp khi ăn vào các dịp lễ giáng sinh trong năm.Bánh phô mai kiểu Brazil. Đây là loại bánh ăn vặt nổi tiếng bậc nhất ở các quán vỉa hè trên đất nước Brazil.Thành phần chính của món bánh này chỉ bao gồm phô mai, bột năng, trứng, sữa, đem nhồi mịn rồi nướng chín, ăn kèm một tách trà hoặc café nóng hổi làm say mê biết bao nhiêu thực khách.
Sốt phô mai ăn kèm khoai tây chiên. Món ngon khó cường từ phô mai này được làm từ các nguyện liệu vô cùng đơn giản từ phô mai bào, bột ngô và sữa đặc.
Sốt phô mai ăn kèm với khoai tây chiên ngon không cưỡng nổi và thường được các em bé thích mê. Bạn có thể xếp khoai tây ra đĩa rồi sau đó rưới sốt lên, rắc thêm chút hành lá và thưởng thức nhé.
Thạch rau câu phô mai. Thành phần chính là thạch rau câu dẻo, sữa tươi và phô mai. Món tráng miệng đơn giản dễ làm và chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho mọi người.
Món ăn này có thể ăn ngon hơn khi bạn để vào tủ lạnh, khi ăn có thể thêm các loại siro ưa thích ăn cùng tăng vị hấp dẫn.
Thịt xông khói cuộn phô mai. Món ăn này giờ khá phổ biến vì được chế biến vô cùng đơn giản với những nguyên liệu quen thuộc hằng ngày.
Bạn có thể dùng phô mai Mozarella xắt thành khúc, rau bạc hà và hành rửa sạch, thịt trải ra khay rồi lần lượt cho phô mai vào quận chặt lại, lấy hành lá buộc rồi xiên vào que. Đem nướng ở 180 độ C trong vòng 5 phút là bạn đã có một xiên thịt xông khói cuộn phô mai ngon tuyệt.
Bánh mì kẹp phô mai. Được làm từ các nguyên liệu như: mì macaroni, phô mai parmesan, bơ, thịt xông khói chiên giòn, bánh mì gối và các gia vị kèm theo.
Bánh mì kẹp phô mai sau khi nướng lên, thưởng thức lớp phô mai tan chảy trong miệng. Bạn có thể ăn kèm với sốt cà chua hoặc tương ớt cho thêm đậm đà.
Bánh mì trứng cuộn phô mai. Món ăn ngon không tưởng với trứng chiên vàng rộm, bánh mì thơm, mềm cùng phô mai béo ngậy bọc lấy xúc xích đậm đà.
Khi ăn món này có thêm tương cà chua hay sốt mayonnaise ăn kèm thì ngon mê mẩn.
Bánh Gougères phô mai mini. Là những chiếc bánh bé xinh, màu vàng ươm, được phủ bên ngoài một lớp phô mai béo ngậy.
Bánh Gougères chuẩn phải có một lớp vỏ giòn và nhân nở rỗng mềm, ăn khi còn nóng rất ngon. Rất phù hợp khi ăn vào các dịp lễ giáng sinh trong năm.
Bánh phô mai kiểu Brazil. Đây là loại bánh ăn vặt nổi tiếng bậc nhất ở các quán vỉa hè trên đất nước Brazil.
Thành phần chính của món bánh này chỉ bao gồm phô mai, bột năng, trứng, sữa, đem nhồi mịn rồi nướng chín, ăn kèm một tách trà hoặc café nóng hổi làm say mê biết bao nhiêu thực khách.