Nắm giữ trái tim nàng, giờ đây không còn là điều quá khó

Chỉ cần ghi nhớ và thực hiện những điều này, chàng có thể tiếp cận và chiếm được trái tim người con gái mà mình thầm yêu.

Hài hước
Hài hước chính là một trong những yếu tố giúp đàn ông chiếm trọn trái tim phụ nữ. Nụ cười mà bạn mang tới thường khiến phụ nữ bị thu hút hơn. Sự hóm hỉnh và vui vẻ giúp bạn kết nối với cô ấy về tình cảm hoặc trí tuệ. Nàng sẽ thích thú ở bên cạnh bạn.
Trở nên khác biệt
Nam giu trai tim nang, gio day khong con la dieu qua kho
Ảnh minh họa. 
Nếu không muốn mình giống như những người khác vậy thì bạn hãy làm cho bản thân trở nên khác lạ hơn. Phụ nữ muốn yêu những anh chàng khác biệt, độc đáo. Trở thành một chàng trai thực sự, có cá tính riêng là cách nhanh nhất thu hút cô nàng mà bạn thích.
Tỏ ra thờ ơ
Hầu hết phụ nữ thường thích những anh chàng lạnh lùng. Để chinh phục cô gái mà bạn trót yêu, chàng trai hãy giữ thái độ lạnh lùng, thờ ơ vừa đủ. Một anh chàng như vậy thường có sức hấp dẫn đặc biệt với phụ nữ.
Đưa đẩy phụ nữ
Phương pháp đẩy-kéo là một trong những bước hạ gục bất cứ trái tim cô nàng nào, kể cả gái đẹp. Bạn chỉ cần tạo sự rung động với phụ nữ, tạo cảm xúc khác nhau và gửi các tín hiệu đan xen một cách có mục đích cho cô ấy sẽ khiến nàng bị lôi cuốn.
Tạo ấn tượng
Đây cũng là cách chiếm được cảm tình của nàng nhanh nhất. Để tạo ấn tượng cho cô nàng mà bạn thích, hãy chú ý đến vẻ bề ngoài, tặng cô ấy những lời khen chân thành nhất. Ngoài ra, bạn có thể khiến cho cô ấy cảm thấy mình đặc biệt.
Trò chuyện trực tiếp
Muốn “hút hồn” bạn gái, các chàng cần biết cách trò chuyện thu hút. Bạn nên chủ động trong cuộc nói chuyện và hãy kiếm chuyện để mở lời trước.
Tạo cầu nối để bạn mở rộng chủ đề cho câu chuyện và giúp câu chuyện tiến xa hơn. Nàng sẽ thoải mái nói chuyện với bạn nhiều hơn.
Theo Ngọc Huyền/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)