Lên giường rồi mà vẫn mơ hồ về tình yêu và quyết định chia tay

Vượt quá giới hạn để 'hâm nóng' tình yêu nhưng kết quả lại không như mong đợi. Chỉ còn cách chia tay, mỗi người tự đi tìm cho mình mối tình khác để làm lại từ đầu.

Chúng tôi yêu nhau đã hơn một năm, cũng đủ mọi cung bậc của tuổi trẻ, vui buồn, giận dỗi, thử thách và làm lành. Là con gái trẻ có tay nghề, có nhan sắc, đang độ tuổi yêu và bạn trai cũng không hề kém cạnh. Nhưng tôi cảm thấy giữa chúng tôi chưa thật đằm thắm, mặn mà. Dường như còn thiếu cái gì đó trong dư vị ngọt ngào say đắm của tình yêu.

Hay là chúng tôi chưa trao nhau "trái cấm"? Đọc sách báo, xem mạng xã hội và tham khảo bạn bè thấy nói tình dục cũng là liều thuốc thần dược trong tình yêu. Thế là cả hai chúng tôi cùng lựa chọn cơ hội để làm chuyện đó ở một nơi thơ mộng. Nhưng trái ngược với điều mong đợi, tôi thì lo lắng, sợ sệt, bạn trai tôi lại lóng ngóng, vụng về. Thế là cuộc yêu không thật sự mĩ mãn cho lắm, chính xác là khá tệ.

Len giuong roi ma van mo ho ve tinh yeu va quyet dinh chia tay

Ảnh minh họa.

Tôi cứ ngỡ vượt qua giới hạn tình cảm thông thường khi yêu là điều hi sinh cho nhau thật lớn lao, rất thiêng liêng để tạo ra bước ngoặt mới tiến tới hôn nhân. Nhưng sau lần đó, tôi bỗng thấy nhạt nhẽo, thờ ơ. Tình cảm của chúng tôi dường như chưa đủ độ sâu sắc. Tôi bỗng cảm thấy mơ hồ về tình yêu đích thực của mình với bạn trai. Còn anh cũng lộ vẻ ngại ngùng không dám chia sẻ với tôi những cảm nhận.

Lạ lùng sao tôi không giận dỗi anh, bởi những thờ ơ lạc lõng mà cũng không yêu anh hơn sau lần vừa rồi. Nỗi nhớ nhung cứ bảng lảng trôi như không, như có. Tôi giật mình hay chính mình bị lãnh cảm? Chưa trao thân gửi phận cho nhau tôi còn chút háo hức. Xong chuyện đấy rồi lại thấy dửng dưng. Hay là chúng tôi chưa thật sự có với nhau một tình yêu lứa đôi đích thực. Hai đứa không hợp duyên số? Thật là tai hại nếu dừng lại ở cuộc tình này. Mà nếu có tiếp tục rồi kết cục cũng sẽ chẳng đi về đâu.

Tôi nghĩ, mình nên dừng lại là hơn hết. Dẫu có thiệt thòi mất mát hoài phí tình cảm trong thời gian yêu vừa qua cũng không nên vì thế mà cố níu kéo. Tôi nhận ra rằng, một khi có bế tắc trong tình yêu lại đi tìm tình dục để giải quyết thì càng đẩy bế tắc tới mức bi kịch.

Vậy nên chúng tôi chỉ còn cách chia tay, mỗi người tự đi tìm cho mình mối tình khác để làm lại từ đầu. Tôi đã đúng hay sai khi đưa ra quyết định này?

Theo Bảo Hân/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)