Tại Mexico, một số loại côn trùng được coi là thực phẩm bổ dưỡng và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Trong ảnh, một người đàn ông đang rưới nước sốt sâu bướm vào bánh taco. Người phương Tây coi món ăn từ côn trùng này là điều kỳ lạ của thế giới. Đây là món bánh taco nhân châu chấu xào trộn chung với các loại rau củ quả như bơ, cà chua, xà lách… Ảnh chụp người phụ nữ đưa con châu chấu vào miệng tại một sự kiện ở Brussels nhằm mục đích giáo dục cộng đồng về giá trị dinh dưỡng của côn trùng. Micronutris, một công ty bánh ngọt ở châu Âu đã dùng côn trùng để trang trí bánh macaron. Đây là món bánh macaron côn trùng duy nhất trên thế giới từ trước đến nay. Một loại bánh nướng nhân sâu bọ được trang Businessinsider đánh giá là một trong những món ăn kỳ lạ nhất thế giới.
Tại Mexico, một số loại côn trùng được coi là thực phẩm bổ dưỡng và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Trong ảnh, một người đàn ông đang rưới nước sốt sâu bướm vào bánh taco. Người phương Tây coi món ăn từ côn trùng này là điều kỳ lạ của thế giới.
Đây là món bánh taco nhân châu chấu xào trộn chung với các loại rau củ quả như bơ, cà chua, xà lách…
Ảnh chụp người phụ nữ đưa con châu chấu vào miệng tại một sự kiện ở Brussels nhằm mục đích giáo dục cộng đồng về giá trị dinh dưỡng của côn trùng.
Micronutris, một công ty bánh ngọt ở châu Âu đã dùng côn trùng để trang trí bánh macaron. Đây là món bánh macaron côn trùng duy nhất trên thế giới từ trước đến nay.
Một loại bánh nướng nhân sâu bọ được trang Businessinsider đánh giá là một trong những món ăn kỳ lạ nhất thế giới.