Giáo viên tiểu học kéo tóc nam sinh khiến xương sọ ứ máu

Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện không chỉ da đầu và xương sọ của cậu bé bị tách rời mà còn ứ máu nghiêm trọng, gây tụ máu dưới màng cứng, phải phẫu thuật ngay lập tức.

Sự việc hy hữu xảy ra ở một trường tiểu học nổi tiếng thuộc khu Vệ Đông, thành phố Bình Đỉnh Sơn, Hà Nam, Trung Quốc. Một nữ giáo viên vì học sinh nói chuyện trong lớp đã dùng hình phạt nặng, khiến da đầu và xương sọ của học sinh bị tách khỏi nhau, gây chấn động dư luận.
Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sư việc, nam sinh 9 tuổi vì nói chuyện riêng trong giờ nên đã bị nữ giáo viên trừng phạt. Nữ giáo viên này không gọi nam sinh mà dùng sức giật tóc và kéo cậu bé lên bục giảng phạt đứng, khiến da đầu và xương sọ của cậu bé bị tách rời, vô cùng đau đớn.
Giao vien tieu hoc keo toc nam sinh khien xuong so u mau
Bé trai ám ảnh tâm lý sau khi bị giáo viên phạt đến mức phải phẫu thuật. 
Về đến nhà, nam sinh kêu đau với mẹ và liên tục chóng mặt, buồn nôn. Cô Uyển, mẹ của cậu bé vội vàng đưa con đến bệnh viện để kiểm tra. Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện không chỉ da đầu và xương sọ của cậu bé bị tách rời mà còn ứ máu nghiêm trọng, gây tụ máu dưới màng cứng, phải phẫu thuật ngay lập tức.
Cuộc phẫu thuật khiến cậu bé mất gần 1 lít máu và ám ảnh sợ hãi tột độ vì đau đớn. Ngay sau đó, gia đình đã phản ánh với nhà trường nhưng nữ giáo viên liên quan bị đình chỉ giảng dạy 20 ngày. Nhà trường trả lời đây chỉ là hành vi cá nhân của giáo viên.
Theo thông tin đăng tải, nữ giáo viên 50 tuổi vốn là một giáo viên xuất sắc của trường. Sau khi sự việc bạo hành học sinh xảy ra, nữ giáo viên đã bị cảnh sát tạm giữ. Tuy nhiên, cô Uyển cho rằng nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm.
Nhà trường mới đây cũng đã chính thức lên tiếng, cho biết cảnh sát đã vào cuộc, có trách nhiệm hay không phía tòa án sẽ ra phán quyết cuối cùng. Nhà trường tuyệt đối phối hợp và tuân theo quyết định của tòa án.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)