Đoàn tụ với con trai bị bắt cóc 16 năm, cha mẹ khóc ngất

Google News

Bé trai bị bắt cóc rồi đem bán cho tổ chức buôn người, trở thành kẻ ăn mày, bị đánh đập, mất lưỡi, suy dinh dưỡng trầm trọng, hoàn cảnh vô cùng tồi tệ, phải xin ăn để tồn tại qua ngày.

Theo thông tin đăng tải, vụ bắt cóc xảy ra vào tháng 6/2006 tại quận Mẫu Đơn, thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.
Con trai của cặp vợ chồng này mới được 22 ngày tuổi, người vợ đang bế con ngoài sân phơi nắng thì bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người hàng xóm nên để con lại một mình rồi chạy vào nhà một lúc. Khi cô quay lại, không còn dấu vết của con trai. Hoảng sợ và bắt đầu tìm kiếm xung quanh, người mẹ tuyệt vọng vì không thể thấy con mình.
Lúc đó, người chồng cũng vừa đi đám tang cha nuôi về, được tin con trai mất tích, hai vợ chồng bắt đầu lục tung các ngăn tủ khắp nhà, hỏi thăm tất cả người thân, bạn bè rồi đăng tin, đăng thông báo về con trai mất tích nhưng ngày hôm sau, vẫn không có tin tức gì.
Doan tu voi con trai bi bat coc 16 nam, cha me khoc ngat
 Bé trai ôm chặt lấy cha mình ngày đoàn tụ.
Do camera giám sát chưa được phổ biến rộng rãi vào thời điểm đó nên không có cách nào để biết được tung tích của kẻ bắt cóc, thế nhưng cặp đôi vẫn nuôi hy vọng trong những tháng đầu tiên.
Họ đi đến các nhà ga, bến tàu và điều tra tìm kiếm ở các nơi khác. Tuy nhiên, vẫn không có manh mối nào cả, năm tháng trôi qua, hai vợ chồng dần bỏ cuộc vì niềm tin vào khả năng tìm thấy con trai mình là rất thấp.
Chớp mắt hơn 16 năm sau, một ngày nọ, hai vợ chồng nhận được cuộc gọi, cảnh sát thông báo đã tìm thấy người, hai vợ chồng chạy đến nơi quy định và nhìn thấy một bé trai đầy sẹo trên người, đó chính là đứa con trai mà họ đã nhớ nhung suốt ngày.
Đau lòng hơn nữa là không chỉ có những vết thương trên cơ thể, hai chân bé còn bị tàn tật, lưỡi bị cắt và không thể nói được, chỉ có thể phát ra một âm thanh khàn khàn đơn âm. Hoá ra bé bị bắt cóc rồi đem bán cho tổ chức buôn người, trở thành kẻ ăn mày, bị đánh đập, mất lưỡi, suy dinh dưỡng trầm trọng, hoàn cảnh vô cùng tồi tệ, phải xin ăn để tồn tại qua ngày.
Nhìn thấy con trai như vậy, cặp vợ chồng đau đớn như bị tra tấn, họ bật khóc nói: "Cha mẹ xin lỗi con, con đã phải chịu đựng quá nhiều. Cha mẹ xin lỗi, tất cả là lỗi của cha mẹ".
Cũng may là sau những ngày lang thang và ăn xin trên đường phố, cuối cùng bé đã được trở về với gia đình, đoàn tụ cùng cha mẹ.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Hành trình truy bắt kẻ giả nhân viên y tế “bắt cóc” bé sơ sinh

 

Kiều Dụ (Theo CT)

>> xem thêm

Bình luận(0)