Với nhiều loại vitamin và axit amin thiết yếu, vừng đen là một trong những thực phẩm rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất hiệu quả để khắc phục chứng chân tay lạnh cóng vào mùa đông. (Ảnh Nongsanviettuan)Vừng đen giúp làm tăng chức năng chuyển hóa và phòng ngừa thiếu máu, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ. (Ảnh Jamja)Nếu không thích vừng đen, bạn có thể dùng dừa vì đây là loại thực phẩm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu. (Ảnh Netdna-ssl)Dừa sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt, từ đó sẽ giúp máu đi đến các tứ chi và toàn bộ cơ thể sẽ được giữ ấm. (Ảnh Netdna-ssl)Đậu đen cũng là một trong những siêu thực phẩm trị chứng lạnh tay chân trong mùa đông với vô vàn chất dinh dưỡng như protein, phospholipid, biotin,...(Ảnh Foodandstyle)Vì vậy mà đậu đen giúp nâng cao khả năng chống lạnh của cơ thể rất tốt. (Ảnh Blogspot)Tay chân lạnh là một trong những triệu chứng của bệnh thiếu máu. (Ảnh Marrybaby)Vì vậy, bạn nên bổ sung thực phẩm giàu chất sắt như rau cải bó xôi, gan, sò,...để tránh tình trạng thiếu máu. (Ảnh Draxe)Đồng thời, bạn nên bổ sung các loại rau, củ, quả giàu vitamin C như cam, bưởi, quýt... để thúc đẩy cơ thể hấp thụ sắt, từ đó nâng cao khả năng chống lạnh của cơ thể. (Ảnh Halegroves)Trong quá tình chế biến món ăn, bạn có thể thêm một số loại gia vị vào món ăn để tăng nhiệt độ cơ thể và giữ cho cơ thể ấm như nghệ, thảo quả, đinh hương... (Ảnh Health-wealth-alliance)
Với nhiều loại vitamin và axit amin thiết yếu, vừng đen là một trong những thực phẩm rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất hiệu quả để khắc phục chứng chân tay lạnh cóng vào mùa đông. (Ảnh Nongsanviettuan)
Vừng đen giúp làm tăng chức năng chuyển hóa và phòng ngừa thiếu máu, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ. (Ảnh Jamja)
Nếu không thích vừng đen, bạn có thể dùng dừa vì đây là loại thực phẩm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu. (Ảnh Netdna-ssl)
Dừa sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt, từ đó sẽ giúp máu đi đến các tứ chi và toàn bộ cơ thể sẽ được giữ ấm. (Ảnh Netdna-ssl)
Đậu đen cũng là một trong những siêu thực phẩm trị chứng lạnh tay chân trong mùa đông với vô vàn chất dinh dưỡng như protein, phospholipid, biotin,...(Ảnh Foodandstyle)
Vì vậy mà đậu đen giúp nâng cao khả năng chống lạnh của cơ thể rất tốt. (Ảnh Blogspot)
Tay chân lạnh là một trong những triệu chứng của bệnh thiếu máu. (Ảnh Marrybaby)
Vì vậy, bạn nên bổ sung thực phẩm giàu chất sắt như rau cải bó xôi, gan, sò,...để tránh tình trạng thiếu máu. (Ảnh Draxe)
Đồng thời, bạn nên bổ sung các loại rau, củ, quả giàu vitamin C như cam, bưởi, quýt... để thúc đẩy cơ thể hấp thụ sắt, từ đó nâng cao khả năng chống lạnh của cơ thể. (Ảnh Halegroves)
Trong quá tình chế biến món ăn, bạn có thể thêm một số loại gia vị vào món ăn để tăng nhiệt độ cơ thể và giữ cho cơ thể ấm như nghệ, thảo quả, đinh hương... (Ảnh Health-wealth-alliance)