1. Sinh tố dâu tây phô mai. Nguyên liệu: Phô mai, dâu tây, sữa đặc, nước siro dâu, đá viên. Dâu tây rửa sạch cắt lát, phô mai cắt nhỏ. Cho dâu tây, sữa đặc vào xay. Ảnh: LiLyApp.me.Cho tiếp phô mai và đá viên vào xay nhuyễn, dùng muỗng khuấy đều. Thưởng thức: Rót sinh tố dâu ra ly, cho nước siro dâu lên trên. Ảnh: conbocuoi.com.vn.2. Bánh bắp ngọt chiên phô mai. Nguyên liệu: Phô mai, bắp mỹ, bột mì, bột bắp, sữa tươi, sữa đặc, mè trắng, gia vị. Trộn đều bột bắp, bột mì, mè trắng, sữa đặc, cho sữa tươi vào khuấy từ từ để hỗn hợp bột sánh sệt. Ảnh: conbocuoi.com.vn.Cho bột nghỉ 10 phút. Dùng nĩa tán nhuyễn phô mai, bào lát bắp Mỹ. Trộn đều phô mai & bắp.Trộn đều 2 hỗn hợp phô mai bắp và bột. Nêm ½ m muối, ít hương vani. Ảnh: conbocuoi.com.vn.3. Xốt phô mai chấm rau củ. Nguyên liệu: Phô mai, kem tươi, sữa tươi không đường, cà chua, cà rốt, dưa leo, dầu oliu, gia vị. Cà rốt & dưa leo rửa sạch cắt thành hình que dài khoảng 5 - 8 cm. Ảnh: Facebook.com.Cà chua cắt làm đôi, cho vào khay, đổ dầu oliu vào và nướng ở 150 độ C khoảng 20 phút. Tán mịn phô mai. Ảnh: conbocuoi.com.vn.Cho cà chua, phô mai, kem tươi, sữa chua, 1/3 tỏi, 1/3 m muối, 1/3 m tiêu cho vào máy xay sinh tố xay mịn. Khi ăn, dùng kèm với bánh mì que và cà rốt, dưa leo.
1. Sinh tố dâu tây phô mai. Nguyên liệu: Phô mai, dâu tây, sữa đặc, nước siro dâu, đá viên. Dâu tây rửa sạch cắt lát, phô mai cắt nhỏ. Cho dâu tây, sữa đặc vào xay. Ảnh: LiLyApp.me.
Cho tiếp phô mai và đá viên vào xay nhuyễn, dùng muỗng khuấy đều. Thưởng thức: Rót sinh tố dâu ra ly, cho nước siro dâu lên trên. Ảnh: conbocuoi.com.vn.
2. Bánh bắp ngọt chiên phô mai. Nguyên liệu: Phô mai, bắp mỹ, bột mì, bột bắp, sữa tươi, sữa đặc, mè trắng, gia vị. Trộn đều bột bắp, bột mì, mè trắng, sữa đặc, cho sữa tươi vào khuấy từ từ để hỗn hợp bột sánh sệt. Ảnh: conbocuoi.com.vn.
Cho bột nghỉ 10 phút. Dùng nĩa tán nhuyễn phô mai, bào lát bắp Mỹ. Trộn đều phô mai & bắp.
Trộn đều 2 hỗn hợp phô mai bắp và bột. Nêm ½ m muối, ít hương vani. Ảnh: conbocuoi.com.vn.
3. Xốt phô mai chấm rau củ. Nguyên liệu: Phô mai, kem tươi, sữa tươi không đường, cà chua, cà rốt, dưa leo, dầu oliu, gia vị. Cà rốt & dưa leo rửa sạch cắt thành hình que dài khoảng 5 - 8 cm. Ảnh: Facebook.com.
Cà chua cắt làm đôi, cho vào khay, đổ dầu oliu vào và nướng ở 150 độ C khoảng 20 phút. Tán mịn phô mai. Ảnh: conbocuoi.com.vn.
Cho cà chua, phô mai, kem tươi, sữa chua, 1/3 tỏi, 1/3 m muối, 1/3 m tiêu cho vào máy xay sinh tố xay mịn. Khi ăn, dùng kèm với bánh mì que và cà rốt, dưa leo.