Để chống lại những tế bào ung thư, chị em phụ nữ nên chú trọng đến chế độ ăn hàng ngày, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây. Nếu đã chán ăn quả, bạn có thể làm những loại nước ép trái cây chống ung thư sau đây. Nó sẽ hỗ trợ đẩy lùi tế bào ung thư mà không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào. Ảnh: Wru.Nước ép cà rốt. Chuẩn bị 4-5 củ cà rốt, ½ củ gừng, ½ quả chanh, bột quế, muối biển. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và để ráo nước. Gừng gọt bỏ vỏ và rửa kỹ và bỏ 2 nguyên liệu này vào máy xay sinh tố xay nhỏ. Dùng dụng cụ lọc lấy nước sinh tố, đổ ra cốc và vắt nửa quả chanh vào. Ảnh: Tamsutre.Thêm một chút bột quế và muối, khuấy đều. Mỗi sáng uống một cốc nước ép này để đạt hiệu quả tốt nhất. Loại nước này bảo vệ cơ thể chống ung thư buồng trứng, ung thư vú... Ảnh: Tamsutre.Nước ép củ dền, cà rốt. Nguyên liệu gồm 500gr cà rốt, 500gr củ dền, 20gr mơ khô, 20gr nho khô, 2 cốc nước – 450ml nước, 2 muỗng canh mật ong. Cà rốt, củ dền gọt vỏ, rửa sạch và xắt thành từng miếng nhỏ. Ảnh: Epmat.Cho toàn bộ chúng vào trong nồi có sẵn 450ml nước, đun sôi trên lửa vừa. Sau 10 phút, thêm mơ và nho khô vào chung, tiếp tục đun sôi trong 10 phút nữa rồi hãy tắt bếp. Khi hỗn hợp này đã nguội mới cho mật ong vào. Để tủ lạnh ngăn mát khoảng 12 giờ và sau đó lọc lấy nước cho vào chai dùng dần. Ảnh: Epmat.Nước ép mãng cầu xiêm. Nước ép loại quả này được sử dụng trong hầu hết các điều trị hóa xạ trị ung thư. Không giống như hóa trị, mãng cầu xiêm chỉ giết chết các tế bào ung thư và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể. Nước mãng cầu xiêm có thể điều trị các loại ung thư khác nhau, bao gồm cả ung thư phổi, tuyến tiền liệt, vú và ruột kết. Ảnh: Hoaquathanhha.Nước ép táo. Ngoài việc giảm cân, trị bệnh trào ngược dạ dày thì nước ép táo còn có thể đào thải kim loại nặng ra ngoài cơ thể. Phụ nữ mang thai có thể yên tâm dùng loại nước ép trái cây này, vừa chống ung thư lại có thể điều trị bệnh thiếu máu. Ảnh: Taobalan.Nước ép bưởi. Đã từ lâu, các nhà nghiên cứu đã chứng minh nước ép bưởi có thể làm giảm khả năng tổn thương ung thư ruột kết. Bưởi cũng chứa chất monoterpene có khả năng quét sạch các chất gây ung thư. Mỗi ngày hãy uống một cốc nước ép bưởi bạn nhé. Ảnh: Happytree. (Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi sử dụng bài thuốc, bạn vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ).
Để chống lại những tế bào ung thư, chị em phụ nữ nên chú trọng đến chế độ ăn hàng ngày, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây. Nếu đã chán ăn quả, bạn có thể làm những loại nước ép trái cây chống ung thư sau đây. Nó sẽ hỗ trợ đẩy lùi tế bào ung thư mà không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào. Ảnh: Wru.
Nước ép cà rốt. Chuẩn bị 4-5 củ cà rốt, ½ củ gừng, ½ quả chanh, bột quế, muối biển. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và để ráo nước. Gừng gọt bỏ vỏ và rửa kỹ và bỏ 2 nguyên liệu này vào máy xay sinh tố xay nhỏ. Dùng dụng cụ lọc lấy nước sinh tố, đổ ra cốc và vắt nửa quả chanh vào. Ảnh: Tamsutre.
Thêm một chút bột quế và muối, khuấy đều. Mỗi sáng uống một cốc nước ép này để đạt hiệu quả tốt nhất. Loại nước này bảo vệ cơ thể chống ung thư buồng trứng, ung thư vú... Ảnh: Tamsutre.
Nước ép củ dền, cà rốt. Nguyên liệu gồm 500gr cà rốt, 500gr củ dền, 20gr mơ khô, 20gr nho khô, 2 cốc nước – 450ml nước, 2 muỗng canh mật ong. Cà rốt, củ dền gọt vỏ, rửa sạch và xắt thành từng miếng nhỏ. Ảnh: Epmat.
Cho toàn bộ chúng vào trong nồi có sẵn 450ml nước, đun sôi trên lửa vừa. Sau 10 phút, thêm mơ và nho khô vào chung, tiếp tục đun sôi trong 10 phút nữa rồi hãy tắt bếp. Khi hỗn hợp này đã nguội mới cho mật ong vào. Để tủ lạnh ngăn mát khoảng 12 giờ và sau đó lọc lấy nước cho vào chai dùng dần. Ảnh: Epmat.
Nước ép mãng cầu xiêm. Nước ép loại quả này được sử dụng trong hầu hết các điều trị hóa xạ trị ung thư. Không giống như hóa trị, mãng cầu xiêm chỉ giết chết các tế bào ung thư và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể. Nước mãng cầu xiêm có thể điều trị các loại ung thư khác nhau, bao gồm cả ung thư phổi, tuyến tiền liệt, vú và ruột kết. Ảnh: Hoaquathanhha.
Nước ép táo. Ngoài việc giảm cân, trị bệnh trào ngược dạ dày thì nước ép táo còn có thể đào thải kim loại nặng ra ngoài cơ thể. Phụ nữ mang thai có thể yên tâm dùng loại nước ép trái cây này, vừa chống ung thư lại có thể điều trị bệnh thiếu máu. Ảnh: Taobalan.
Nước ép bưởi. Đã từ lâu, các nhà nghiên cứu đã chứng minh nước ép bưởi có thể làm giảm khả năng tổn thương ung thư ruột kết. Bưởi cũng chứa chất monoterpene có khả năng quét sạch các chất gây ung thư. Mỗi ngày hãy uống một cốc nước ép bưởi bạn nhé. Ảnh: Happytree. (Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi sử dụng bài thuốc, bạn vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ).