Chuối chứa nhiều dưỡng chất cần thiết quan trọng với cơ thể, đặc biệt là aflatoxin B1 - một loại chất có thể giúp ức chế và loại bỏ các tác nhân ra ung thư. Ảnh: gulfnews.Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối giúp tăng khả năng đề kháng, chống lại các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến gan, bảo vệ gan luôn khỏe mạnh. Ảnh: nst.Trong khi đó, quả nho có chứa chất resveratrol giúp ngăn chặn các tế bào ung thư, đồng thời có khả năng làm ức chế sự khuếch tán tế bào ác tính. Ảnh: melissas.Đặc biệt, nho còn có tác dụng giảm tình trạng lo lắng phiền muộn ở người bệnh ung thư gan. Ảnh: vinepair.Dâu tây cũng là loại trái cây người ung thư gan nên ăn. Loại quả này có chứa hàm lượng nước cao, giúp giải nhiệt, làm mát gan, đồng thời giảm bớt tác hại của bệnh ung thư đối với cơ thể. Ảnh: aces.Dâu tây còn chứa chất axit ellagic có tác dụng chống lại bệnh ung thư gan khá hiệu quả. Ảnh: theatlantic.Ngoài các dưỡng chất giúp bồi bổ sức khỏe, quả đu đủ còn chứa các hoạt chất có khả năng tiêu diệt tế bào gây ung thư. Ảnh: akamaihd.Đặc biệt, hàm lượng lycopene trong đu đủ có tính chống oxy hóa cao, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tác nhân gây ung thư, bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh. Ảnh: cocinadelirante.Quả kiwi cũng rất tốt cho người bị ung thư gan. Ảnh: hoadepdetrong.Kiwi có chứa vitamin C, có tác dụng bảo vệ các tế bào biểu mô và loại bỏ chất gây ung thư đang tồn tại trong thức ăn hàng ngày. Ảnh: hstatic.
Chuối chứa nhiều dưỡng chất cần thiết quan trọng với cơ thể, đặc biệt là aflatoxin B1 - một loại chất có thể giúp ức chế và loại bỏ các tác nhân ra ung thư. Ảnh: gulfnews.
Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối giúp tăng khả năng đề kháng, chống lại các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến gan, bảo vệ gan luôn khỏe mạnh. Ảnh: nst.
Trong khi đó, quả nho có chứa chất resveratrol giúp ngăn chặn các tế bào ung thư, đồng thời có khả năng làm ức chế sự khuếch tán tế bào ác tính. Ảnh: melissas.
Đặc biệt, nho còn có tác dụng giảm tình trạng lo lắng phiền muộn ở người bệnh ung thư gan. Ảnh: vinepair.
Dâu tây cũng là loại trái cây người ung thư gan nên ăn. Loại quả này có chứa hàm lượng nước cao, giúp giải nhiệt, làm mát gan, đồng thời giảm bớt tác hại của bệnh ung thư đối với cơ thể. Ảnh: aces.
Dâu tây còn chứa chất axit ellagic có tác dụng chống lại bệnh ung thư gan khá hiệu quả. Ảnh: theatlantic.
Ngoài các dưỡng chất giúp bồi bổ sức khỏe, quả đu đủ còn chứa các hoạt chất có khả năng tiêu diệt tế bào gây ung thư. Ảnh: akamaihd.
Đặc biệt, hàm lượng lycopene trong đu đủ có tính chống oxy hóa cao, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tác nhân gây ung thư, bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh. Ảnh: cocinadelirante.
Quả kiwi cũng rất tốt cho người bị ung thư gan. Ảnh: hoadepdetrong.
Kiwi có chứa vitamin C, có tác dụng bảo vệ các tế bào biểu mô và loại bỏ chất gây ung thư đang tồn tại trong thức ăn hàng ngày. Ảnh: hstatic.