Bé trai 11 tuổi bị cha xích, bỏ đói nhiều ngày gây phẫn nộ

Cảnh sát Brazil đã giải cứu một bé trai 11 tuổi bị gia đình xích trong thùng kim loại và bỏ đói nhiều ngày.

Theo The Sun ngày 2/2, người đàn ông 31 tuổi là cha của bé trai cùng bạn gái 39 tuổi của ông này đã bị bắt giữ vì tình nghi tra tấn bé trai 11 tuổi.
Theo cảnh sát, cậu bé bị buộc phải đứng trong thùng kim loại mọi lúc và thậm chí phải đi vệ sinh ngay trong đó.
Cảnh sát Brazil đã ập vào ngôi nhà này hôm 30/1 sau khi những người hàng xóm báo với nhà chức trách rằng bé trai này đã nghỉ học và không thấy chơi cùng những đứa trẻ khác trong khu phố.
Khi đến nơi, cảnh sát thấy cậu bé tội nghiệp không mặc quần áo, cơ thể suy nhược và có dấu hiệu bị suy dinh dưỡng. Chân của bé trai sưng tấy vì liên tục phải đứng đến nỗi bé không thể ngồi xuống.
Be trai 11 tuoi bi cha xich, bo doi nhieu ngay gay phan no
Bé trai bị nhốt trong một thùng kim loại và bỏ đói nhiều ngày. Ảnh: The Sun.  
Cảnh sát đã phải sử dụng máy cắt để cắt dây xích của cậu bé. Khi đó, bé trai nói với các sĩ quan trong quá trình giải cứu rằng: "Cháu chỉ muốn ăn gì đó".
Bé trai được đưa đến bệnh viện và nằm nghỉ ở đó một ngày, trước khi được giao cho một người dì chăm sóc.
Theo cảnh sát, đứa trẻ cho biết bé đã không ăn bất cứ thứ gì trong ba ngày và thường xuyên bị giam trong thùng kim loại đó từ lúc 10 tuổi.

Mời độc giả xem thêm video: Nga giải cứu bé trai sau 2 tháng bị bắt cóc (Nguồn video: THĐT)

Cha của đứa trẻ thanh minh rằng vì "con trai hay bị kích động" nên ông đã quyết định xích con trai vào trong thùng để dạy dỗ.
Hiện, người cha, bạn gái và con gái riêng của cô này đang bị tạm giam. Truyền thông địa phương cho biết, nếu bị kết tội, cha của bé trai sẽ phải đối mặt từ 2 đến 8 năm tù, trong khi các đồng phạm của ông ta có thể phải đối mặt với từ một đến 4 năm tù mỗi người.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)