Suýt bị hiếp dâm vì mặc hớ hênh khi ngủ

Chị Mỹ suýt bị hiếp dâm vì mặc mát mẻ khi đang ngủ trong khách sạn, khiến Trạng nổi dục vọng rồi dùng vũ lực định giao cấu.

Sáng 20/11, TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Công Trạng (SN 1976, trú Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa) về tội "Hiếp dâm".
Theo cáo trạng vụ "suýt bị hiếp dâm vì mặc mát mẻ trong khách sạn": Khoảng 1h ngày 19/5, Trạng đến một khách sạn thuộc phường Vĩnh Hải, Nha Trang để tìm bạn. Được lễ tân cho biết số phòng của bạn, Trạng bấm thang máy lên tầng 3 nhưng thang máy lại dừng ở tầng 2.
Suyt bi hiep dam vi mac ho henh khi ngu
 Bị cáo Nguyễn Công Trạng.
Trạng ra khỏi thang máy và gõ cửa một phòng nhưng thấy không ai trả lời, cửa không chốt nên đi vào. Thấy chị Mỹ mặc váy ngủ đang ngủ cùng con, biết vào nhầm phòng nhưng trong người đang có hơi men nên Trạng nảy sinh ý định làm chuyện bậy bạ với chị này.
Trạng lên giường và nằm cạnh chị Mỹ rồi hôn lên má và ngực, rồi nằm đè lên người chị Mỹ để thực hiện hành vi giao cấu. Lúc đó, người phụ nữ này tỉnh dậy và hỏi “Ai vậy?”, Trạng trả lời “Anh nè”.
Sau đó, chị Mỹ chống cự quyết liệt và ôm con chạy được ra khỏi phòng kêu cứu. Thực hiện không thành, Trạng xuống tầng hầm lấy xe chạy đi.
Ngày 19/5, chị Mỹ có đơn yêu cầu khởi tố. Ngày 20/5, Trạng được mời về cơ quan công an làm việc và đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.
Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Công Trạng 2 năm tù giam.

Đến nơi “ăn cơm mắc màn, nói chuyện đeo khẩu trang“ ở Sơn Tây

(Kiến Thức) - Từ khi bãi rác hoạt động, cuộc sống tại thôn An Sơn, xã Xuân Sơn thành địa ngục, người dân  ăn cơm mắc màn, nói chuyện đeo khẩu trang vì ô nhiễm...

Thời gian vừa qua, Báo Kiến Thức nhận được phản ánh của người dân sống tại thôn An Sơn, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội phải sống trong cảnh “ăn cơm mắc màn, nói chuyện đeo khẩu trang”,… vì ruồi muỗi, mùi hôi thối bốc ra từ điểm tập kết và xử lý rác thải cách đó 500m.
Ăn cơm phải mắc màn, nói chuyện đeo khẩu trang

Hủy hôn trước ngày cưới vì chú rể bạo hành đòi “yêu“

Bị người yêu bạo hành sau đám hỏi cô gái tuyên bố hủy hôn, nhà trai uất ức kiện đòi tiền sính lễ.

Không ít cặp đôi "chia đàn xẻ nghé" khi bị người yêu bạo hành hoặc cư xử tàn tệ.
“Chưa cưới đã bị bạo hành”

Kế bẩn của Năm Cam khiến Dung “Hà” thất điên bát đảo

Ông trùm Năm Cam không ít lần tung "chiêu" khiến cho Dung "Hà" phải lao đao, khốn đốn.

Tin tức mới nhất từ giới giang hồ thuật lại rằng, sau ngày lợi dụng “cỗ máy chém” của Dung “Hà” để thực hiện kế “tá đao sát nhân” trừ khử Lâm “Chín Ngón” thì Năm Cam đã chễm trệ ngôi bá chủ giang hồ toàn miền Nam. Chưa dừng lại ở đó, Năm Cam còn khôn khéo dùng “liên hoàn kế” để vươn chiếc “vòi bạch tuộc” của mình ra Hà Nội với mưu đồ thống lãnh giang hồ cả nước.

Đọc nhiều nhất

Tin mới