Phó Thủ tướng thăm gia đình chiến sĩ trên máy bay Casa gặp nạn

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng gửi lời thăm hỏi chân tình và chia sẻ với những lo lắng của gia đình chiến sĩ trên máy bay Casa 212 gặp nạn.

Chiều 23/6, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng - Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đã đến thăm, động viên gia đình đồng chí Nguyễn Bá Thế, một trong 9 chiến sĩ đang mất tích trên máy bay Casa 212 số hiệu 8983.
Pho Thu tuong tham gia dinh chien si tren may bay Casa gap nan
 Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đến thăm, động viên gia đình đồng chí Nguyễn Bá Thế chiều 23/6.
Đồng chí Nguyễn Bá Thế là quân nhân chuyên nghiệp, nhân viên tuần thám trên không thuộc Lữ đoàn 918, là một trong 9 thành viên thuộc phi hành đoàn trên máy bay CASA 212 số hiệu 8983 gặp nạn trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm phi công Trần Quang Khải và máy bay SU-30MK2.
Trung úy Nguyễn Bá Thế xây dựng gia đình với chị Đào Ngọc Tuyết năm 2008, hiện có hai cháu, cháu lớn năm nay 7 tuổi, cháu bé mới 8 tháng tuổi. Vợ đồng chí Thế trước là công nhân, nhưng sau khi nghỉ sinh con hiện vẫn chưa có việc làm, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.
Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã gửi lời thăm hỏi chân tình đến gia đình đồng chí Thế, chia sẻ với những lo lắng của gia đình đồng chí trong những ngày qua.
Phó Thủ tướng cho biết: Nhà nước, quân đội đang nỗ lực để tìm kiếm những quân nhân mất tích trong tai nạn máy bay Casa 212, trong đó có đồng chí Thế. Theo Phó Thủ tướng, với gia đình lúc này quan trọng nhất là tin tưởng vào kết quả tìm kiếm, ổn định tâm lý để đảm bảo sức khoẻ, chăm sóc hai cháu chăm ngoan, mạnh khoẻ.
Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đề nghị Bộ Quốc phòng, Quân chủng Phòng không không quân, Hải quân, lực lượng Cảnh sát biển, các cấp chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm, hỗ trợ gia đình đồng chí Thế cũng như gia đình các chiến sĩ hiện đang mất tích trên máy bay Casa 212 để sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhanh chóng ổn định cuộc sống.
Theo VOV

Bình luận(0)