Nghịch tử chém chết 4 người thân ở Hải Dương tự vẫn

(Kiến Thức) - Nghịch tử cuồng sát 4 người thân (gồm bố, mẹ, bà nội và chị họ) vừa treo cổ tại phòng tạm giữ công an tỉnh Hải Dương.

Trao đổi với PV Kiến Thức chiều tối 4/8, Đại tá Cao Ngọc Lan, Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, cho biết, Phạm Duy Quý, kẻ ra tay cuồng sát 4 người thân đã tự sát trong phòng tạm giữ.
“Chiều ngày 4/8, Phạm Duy Quý đã được phát hiện treo cổ trong phòng tạm giữ của công an tỉnh Hải Dương. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng đối tượng đã tử vong sau đó”, Đại tá Cao Ngọc Lan cho biết.
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của Phạm Duy Quý.
Phạm Duy Quý đã tự sát.
Trước đó, Kiến Thức đã đưa tin, Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ vụ thảm án tại thôn Ngoại Đàm (xã Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương) xảy ra vào lúc 19h5 ngày 2/8 khiến 4 người trong gia đình thiệt mạng. Kẻ thủ ác được xác định là Phạm Duy Quý (SN 1993) là con đẻ và cháu nội của các nạn nhân.
Vào khoảng thời gian trên, Phạm Duy Quý đã ra tay truy sát cả gia đình mình gồm bố đẻ Phạm Duy Tuấn (SN 1963), mẹ đẻ Nguyễn Thị Thơm (SN 1968), bà nội Nguyễn Thị Lan (SN 1932) và người chị họ là Phạm Thị Hằng (SN 1987). Cả 4 nạn nhân đều trú tại xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Ngay khi gây ra thảm án, Phạm Duy Quý đã đến cơ quan điều tra, công an huyện Thanh Hà đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Vụ việc đang được làm rõ…
Hải Ninh

Bình luận(1)

Minh Hiền

minh

Sao tự tử trong trại tạm giam dễ thế ? Ở ngoài kiếm được dây treo cổ xong lại chỗ treo cổ con khó . Ai muốn treo cổ tự tử có lẽ nên liên hệ với nhà tạm giữ công an tỉnh Hải Dương để mọi sự được dễ dàng