Thực phẩm lên men. Đây là xu hướng thực phẩm hàng đầu năm 2015 vì nó mang lại giá trị dinh dưỡng rất lớn và trên hết, nó tốt cho sức khỏe đường ruột, chống nhiễm trùng, có tính oxy hóa cao. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, thực phẩm lên men thực sự là ông vua thực phẩm.Chúng cung cấp các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, đó là những vi khuẩn trong dạ dày. Nếu mất đi những vi khuẩn này có thể dẫn đến viêm hay ruột thấm, béo phì, bệnh và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác.Socola đen. Lợi ích sức khỏe của sô cô la đen là vô tận. Các chất chống oxy hóa trong ca cao đã được chứng minh có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch, chống bệnh tiểu đường, bảo vệ chống lại tia UV và thậm chí là giảm stress.Các loại súp lơ, bông cải. Là một trong những loại siêu thực phẩm với nguồn vitamin C tuyệt vời. Súp lơ có chứa phyto-hóa chất giúp cơ thể giải độc những hooc môn estrogen dư thừa. Nó cũng là loại thực phẩm thay thế tuyệt vời cho khoai tây nếu bạn đang theo một chế độ giảm cân. Trong khi đó, cải xoăn chứa rất nhiều hợp chất chống ung thư và cũng ngăn ngừa sự phát triển các khối u.Gạo đen. Có một thời gian, bị liệt vào "gạo cấm" vì chỉ có hoàng đế mới được phép ăn loại gạo này. Bây giờ, nó vẫn được xem là đắt đỏ hơn rất nhiều gạo trắng và được người tiêu dùng tìm mua vì những lợi ích của sức khỏe.Gạo đen chứa nhiều vitamin E, sắt, chất xơ và chất chống oxy hóa. Thậm chí một nghiên cứu mới đây cho rằng loại gạo này còn có tác dụng làm giảm các chứng viêm liên quan đến dị ứng, hen suyễn và các bệnh khác. Loại gạo đen này cũng có đặc tính kháng viêm và tích cực đối với sức khỏe tim mạch.Bơ. Cả bơ quả hay bơ phô mai đều là lựa chọn tốt. Là loại chất béo lành mạnh, đặc biệt quan trọng với phụ nữ có bệnh tim mạch.Giá đỗ. Thực phẩm mang tính an toàn và dễ làm nhất với chị em. Nó có nhiều vitamin B, khoáng chất như kali, sắt và canxi, protein. Giá đỗ bổ hơn hạt đỗ về cả chất lượng và đó là một trong những điều kỳ diệu của giá. Qua quy trình ngâm ủ, giá sẽ có hàm lượng protein, axit amin và vitamin C cao hơn.Bột dừa. Là loại bột tán từ cùi dừa, bột dừa được đánh giá như một loại siêu thực phẩm đầy dinh dưỡng và không có tác dụng phụ đối với sức khỏe dù dùng ít hay nhiều, nó có hàm lượng chất xơ và protein cao nhất. Hiện nay, nó đang là thực phẩm được chị em săn lùng nhiều nhất dùng cho nguyên liệu làm bánh.Nấm. Không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, giải độc, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch. Tuy nhiên, hãy lựa chọn kỹ kẻo nhầm với những loại nấm độc.
Thực phẩm lên men. Đây là xu hướng thực phẩm hàng đầu năm 2015 vì nó mang lại giá trị dinh dưỡng rất lớn và trên hết, nó tốt cho sức khỏe đường ruột, chống nhiễm trùng, có tính oxy hóa cao. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, thực phẩm lên men thực sự là ông vua thực phẩm.
Chúng cung cấp các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, đó là những vi khuẩn trong dạ dày. Nếu mất đi những vi khuẩn này có thể dẫn đến viêm hay ruột thấm, béo phì, bệnh và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác.
Socola đen. Lợi ích sức khỏe của sô cô la đen là vô tận. Các chất chống oxy hóa trong ca cao đã được chứng minh có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch, chống bệnh tiểu đường, bảo vệ chống lại tia UV và thậm chí là giảm stress.
Các loại súp lơ, bông cải. Là một trong những loại siêu thực phẩm với nguồn vitamin C tuyệt vời. Súp lơ có chứa phyto-hóa chất giúp cơ thể giải độc những hooc môn estrogen dư thừa. Nó cũng là loại thực phẩm thay thế tuyệt vời cho khoai tây nếu bạn đang theo một chế độ giảm cân. Trong khi đó, cải xoăn chứa rất nhiều hợp chất chống ung thư và cũng ngăn ngừa sự phát triển các khối u.
Gạo đen. Có một thời gian, bị liệt vào "gạo cấm" vì chỉ có hoàng đế mới được phép ăn loại gạo này. Bây giờ, nó vẫn được xem là đắt đỏ hơn rất nhiều gạo trắng và được người tiêu dùng tìm mua vì những lợi ích của sức khỏe.
Gạo đen chứa nhiều vitamin E, sắt, chất xơ và chất chống oxy hóa. Thậm chí một nghiên cứu mới đây cho rằng loại gạo này còn có tác dụng làm giảm các chứng viêm liên quan đến dị ứng, hen suyễn và các bệnh khác. Loại gạo đen này cũng có đặc tính kháng viêm và tích cực đối với sức khỏe tim mạch.
Bơ. Cả bơ quả hay bơ phô mai đều là lựa chọn tốt. Là loại chất béo lành mạnh, đặc biệt quan trọng với phụ nữ có bệnh tim mạch.
Giá đỗ. Thực phẩm mang tính an toàn và dễ làm nhất với chị em. Nó có nhiều vitamin B, khoáng chất như kali, sắt và canxi, protein. Giá đỗ bổ hơn hạt đỗ về cả chất lượng và đó là một trong những điều kỳ diệu của giá. Qua quy trình ngâm ủ, giá sẽ có hàm lượng protein, axit amin và vitamin C cao hơn.
Bột dừa. Là loại bột tán từ cùi dừa, bột dừa được đánh giá như một loại siêu thực phẩm đầy dinh dưỡng và không có tác dụng phụ đối với sức khỏe dù dùng ít hay nhiều, nó có hàm lượng chất xơ và protein cao nhất. Hiện nay, nó đang là thực phẩm được chị em săn lùng nhiều nhất dùng cho nguyên liệu làm bánh.
Nấm. Không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, giải độc, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch. Tuy nhiên, hãy lựa chọn kỹ kẻo nhầm với những loại nấm độc.