Xót xa cảnh cụ bà loay hoay trong căn phòng mưa dột

Google News

Mới đây, trên một số mạng diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng thương của cụ bà nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 Theo đoạn clip ghi lại, ở ngoài trời mưa lớn, cụ bà ở trong phòng một mình đang ngó nghiêng kiểm tra căn phòng.

Bất ngờ, nước mưa từ trên mái đổ ập xuống, kèm theo những miếng la -phông rơi tứ tung trong căn phòng, suýt trúng người của cụ bà.

Thấy vậy, cụ liền nhanh chóng di chuyển ra ngoài để tránh gặp nạn.

Xot xa canh cu ba loay hoay trong can phong mua dot

Hình ảnh cụ bà nhỏ thó, già yếu, khom lưng nhìn căn phòng mưa dột khiến nhiều người nghẹn ngào, xót xa. Ai nấy chứng kiến cũng không khỏi chạnh lòng, thương cụ bà chỉ có một mình lúc này. Bất giác, nhiều người cũng nhớ đến mẹ cha, ông bà của mình.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Nhìn cụ thương quá, lại nhớ ngày xưa mỗi lần mưa là nhà mình lại phải lấy áo mưa miếng rồi buộc 4 góc để hứng nước mưa, thậm chí lấy chậu hứng nó dột ngay đầu giường ngủ. Mưa nhiều thì tấm nhựa ốp cũng bung rơi như thế, nghĩ khổ lắm luôn, mưa 1 tuần liền thì thôi rồi nhà hôi như ổ chuột khổ sở lắm. Đã qua những ngày như vậy rồi cũng cố gắng bon chen nhịn ăn nhịn mặc giờ cuối cùng xây được cái nhà cấp 4 vững chắc hơn cho đỡ khổ"

"Thương cụ, cứ xem những khoảnh khắc thế này là mình lại rưng rưng nước mắt. Mong sao cụ luôn mạnh khoẻ. Ôm cụ một cái thật chặt"

"May mà mấy tấm la-phông không rơi trúng cụ, thương lắm cụ ơi".

Theo Phương Linh/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)