Xôn xao người đàn ông cắt của quý tự tử vì chia tay bạn gái

Theo tờ The Star, một người đàn ông 32 tuổi đã qua đời sau khi cố gắng tự sát bằng cách cắt đứt mạch máu ở cổ tay cũng như dương vật của chính mình.

Được biết, vụ việc xảy ra ở thị trấn Xiyu, Bành Hồ, Đài Loan. Thấy cửa xe của người đàn ông này bị mở, nhiều người dân tiến lại hỏi thăm vì cho rằng xe của anh ta bị hỏng. Tuy nhiên, họ đã bị sốc khi phát hiện người đàn ông 32 tuổi trong tình trạng khỏa thân và máu chảy khắp nơi.
Ngay lập tức, người dân địa phương đã gọi cho cảnh sát và xe cứu thương. Nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Thật không may, anh ta đã qua đời vào khoảng 6 giờ tối hôm đó. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra.
Xon xao nguoi dan ong cat cua quy tu tu vi chia tay ban gai
 
Thông tin ban đầu cho thấy, trong thời gian gần đây, người đàn ông này đã cảm quá đau khổ và tổn thương sau khi chia tay bạn gái. Hơn nữa, trước đó, anh này cũng có tiền sử làm tổn thương chính bản thân mình. Có thể, người đàn ông này đã mắc một số vấn đề về tâm lý dẫn đến những hành vi mất kiểm soát.
Trước đó, một chàng sinh viên đại học ở Quảng Châu, Trung Quốc cũng tự cắt của quý trong phòng ký túc xá của mình sau lời chê bai dành cho bộ phận đó của cô bạn gái.
Cư dân mạng Trung Quốc sau khi biết đến câu chuyện này đã trở nên xôn xao và để lại rất nhiều bình luận. "Không hiểu tại sao mà cậu ta lại làm như vậy. Thật là ngu ngốc", một cư dân mạng nói. "Chẳng việc gì phải làm như vậy khi bị chê bai cả. Tôi thật không hiểu giới trẻ bây giờ đang nghĩ gì", một người khác bình luận.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)