Trước thềm đám cưới, biệt thự nhà Primmy Trương và Phan Thành phủ kín hoa tươi

Trước thềm đám cưới vào hôm nay 29/1, hai bên nhà của Primmy Trương và Phan Thành đã tập trung trang trí dinh thự vô cùng lộng lẫy với hoa tươi.

Siêu đám cưới giữa thiếu gia Phan Thành và tiểu thư Primmy Trương sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay (29/1). Trước đó, thông tin đám hỏi đã được "giấu nhẹm" đi khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi biết tin. Vì cả hai đều vô cùng kín tiếng nên thông tin về ngày vui của cặp đôi cũng rất hiếm hoi.
Truoc them dam cuoi, biet thu nha Primmy Truong va Phan Thanh phu kin hoa tuoi
Cô dâu đăng ảnh lung linh trước ngày cưới

Trước đám cưới một ngày, cô dâu Primmy Trương đã đăng tải loạt ảnh nhá hàng dàn phụ dâu đình đám, toàn hoa hậu, diễn viên và rich kid. Sau động thái của cô dâu, chú rể cũng bất ngờ "nhá hàng" khoảnh khắc căn biệt thự rộng lớn trang trí đầy hoa tươi để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Bức ảnh do Phan Thành đăng tải ở nhà trai
Cộng đồng mạng cũng đã "soi" ra dàn siêu xe nhà họ Phan cũng trang trí sẵn sàng để chàng thiếu gia "rước nàng về dinh". Nhiều người dự đoán Phan Thành sẽ dùng siêu xe Rolls-Royce Wraith 34 tỷ đồng để đón cô dâu Primmy Trương. Chiếc Mercedes G63 giá 11 tỷ đồng Phan Hoàng mới tậu và chiếc Phantom màu trắng sẽ là 2 siêu xe tiếp theo của gia đình họ Phan sẽ dùng trong hôn lễ.
Phía nhà gái cũng lộng lẫy thế này rồi
Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà trai, ngôi biệt thự nhà cô dâu Primmy Trương cũng được trang trí lộng lẫy với đầy hoa tươi sắc màu rực rỡ. Primmy Trương là một cô nàng rất yêu thích hoa, có thể thấy trong tiệc hỏi, không gian cũng được trang trí rất nhiều hoa tươi. Bấy nhiêu thôi là đủ biết chú rể cưng cô dâu như thế nào rồi đó?
Hình ảnh trong đám hỏi của Phan Thành - Primmy Trương
Dàn phụ dâu "tiền tỉ" đây rồi
Theo Kim Nhung/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)