Thông tin mới nhất về bản hợp đồng của Công Phượng với CLB TP. Hồ Chí Minh

Không còn là đồn đoán, Công Phượng chính thức trở thành người của CLB TP. Hồ Chí Minh có thời hạn nửa năm.

Trước thiện chí của CLB TP.HCM muốn sở hữu Công Phượng cho giai đoạn đầu của mùa giải mới, bầu Đức đã đồng ý để cựu tiền đạo HAGL về với đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng.
"Gần đây, CLB TP HCM đã thông qua tôi để tiếp xúc với Sint-Truiden, nhằm có được sự phục vụ của Công Phượng. Tôi đã chấp thuận cho họ xúc tiến việc này. Còn chuyện TP HCM và Sint-Truiden đàm phán thế nào, giá trị hợp đồng ra sao thì tôi không can dự", bầu Đức chia sẻ với giới truyền thông.
Thong tin moi nhat ve ban hop dong cua Cong Phuong voi CLB TP. Ho Chi Minh
Công Phượng với CLB TP. Hồ Chí Minh chính thức trở thành người một nhà.
Theo nhiều nguồn tin, CLB TP Hồ Chí Minh đã đàm phán thành công với Sint Truidense để đưa Công Phượng trở lại với V.League theo 1 bản hợp đồng cho mượn tối thiểu 7 tháng. Dự kiến trong ít ngày tới, đội bóng miền Nam sẽ công bố thương vụ này.
Số tiền mà CLB TP Hồ Chí Minh phải trả cho đội bóng của Bỉ để sở hữu Công Phượng là 100.000 USD.
Trước Công Phượng, đội bóng Sài thành đã ký hợp đồng 3 năm với thủ môn Bùi Tiến Dũng, chiêu mộ thành công tiền vệ Võ Huy Toàn từ SHB Đà Nẵng bên cạnh đó, đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng cũng mượn thành công Đức Lương và Văn Sơn từ HAGL.
Thành phần ban huấn luyện của CLB TP.HCM cũng có sự bổ xung đáng kể, khi họ sở hữu trợ lý thể lực người Tây Ban Nha Javier Lobo và trợ lý chuyên môn Lee Jung Soo.
Ngày 5/7/2019, Công Phượng ký hợp đồng gia nhập Sint-Truidense với hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm từ CLB HAGL và nhận mức lương lên 700 triệu VNĐ. Mặc dù tập luyện rất chăm chỉ với tinh thần cầu tiến nhưng Công Phượng không chiếm được niềm tin từ ban huấn luyện của Sint-Truidense.
Sau 3 tháng gia nhập đội bóng của Bỉ, Công Phượng mới được ra sân vỏn vẹn 20 phút cho Sint-Truidense ở mùa giải 2019/2020. Sau trận đấu của Sint-Truidense với SV Zulte Waregem vào ngày 24/8/2019, Công Phượng không được ban lãnh đạo đăng ký vào danh sách thi đấu.
Tính ra, Công Phượng có 12 trận đấu liên tiếp bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu của đội 1 và được điều xuống đội trẻ của Sint-Truidense. Trong màu áo đội trẻ, tiền đạo này được ra sân 4 trận với tổng thời lượng 311 phút, ghi được 1 bàn thắng. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Công Phượng được ra sân tổng cộng 331 phút trên đất Bỉ.
>>> Xem thêm video: U21 Gangwon vs U21 HAGL: Công Phượng solo tỏa sáng.
(Nguồn: VTC)

Theo Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)