Thấy con đánh nhau bố không ngăn còn lao vào đánh giúp

Clip ghi lại cảnh đánh nhau của hai thanh niên, một lúc sau có phụ huynh vào đánh giúp đang khiến dư luận xôn xao và bất bình.

Ngày 9/8, trên một số diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải một clip ghi lại cảnh đánh nhau của hai thanh niên.
 Quan sát trong clip, PV thấy hai nam thanh niên đang hung hăng lao vào nhau và khi đó có một số người chạy ra can ngăn. Tuy nhiên, ngay sau đó có một người đàn ông mặc áo kẻ, đầu đội mũ bảo hiểm vào đánh, đạp tới tấp vào người thanh niên áo trắng.
 Nhiều người xem clip cho biết người nhảy vào đánh là bố của thanh niên mặc áo đen. Và sự việc được cho xảy ra vào ngày 9/8 tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội.
Ngay sau khi đăng tải trên diễn đàn, rất đông người dùng mạng tỏ ra bất bình trước hành động đánh nhau của hai nam thanh niên dù là lý do gì đi chăng nữa. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng càng tỏ ra bất bình hơn khi phụ huynh không vào can ngăn mà còn đánh thay con.
“Không can ngăn mà còn làm vậy thì bố làm sao mà dạy nổi con. Như vậy chỉ có làm hư con thôi” là chia sẻ của facebooker R.C.
Trước những thông tin gây xôn xao dư luận, vào ngày 10/8 PV Báo Người Đưa Tin đã đến trường Tiểu học cơ sở Nguyễn Trung Trực (Phạm Hồng Thái, Hà Nội) – nơi được cho xảy ra vụ ẩu đả trên.
Tại đây, PV gặp bảo vệ của trường tiểu học này. Bảo vệ của trường cho biết chiều qua ông trực nhưng không thấy có hiện tượng đánh nhau trước cổng trường.
Tìm hiểu thêm, chị bán hàng nước đối diện cổng trường cũng cho biết nghe nói có vụ đánh nhau nhưng không biết tự bao giờ.
Trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, anh chủ quán đồ ăn nhanh ngay gần trường cho biết: “Vào khoảng 14h chiều ngày 8/8 có hai học sinh nam đánh nhau. Sau đó ông bố của một nam sinh đến lao vào đánh nam sinh còn lại. Rất may không xảy ra sự việc đáng tiếc mà nam sinh mặc áo trắng chỉ bị tuột mấy cúc áo. Khi đó có nhiều người đứng cũng can ngăn. Hai nam sinh không phải người ở đây nên không rõ”.
Bà T. một cư dân sống ở đây cho hay: “Tôi không được trực tiếp chứng kiến, nhưng con tôi kể rằng cách đây một hôm có vụ đánh nhau ở đây. Nghe bảo là hai cậu học sinh cấp 2 đánh nhau, sau đó có bố một trong hai cậu học trò đến đón con thấy đánh nhau liền nhảy vào tát cho cậu bạn đánh con mình mấy cái”.
Bà T. cũng bày tỏ, dù không chứng kiến chỉ nghe nói thế cũng thấy bất bình rồi. Bởi đó không phải là cách cư xử khôn ngoan. Nếu thấy hai đứa trẻ đánh nhau ít ra cũng phải biết can ngăn, hỏi rõ lý do. Còn cách cư xử như trên chỉ khiến cho đứa trẻ đã hư càng thêm hư.
Trao đổi thêm với chúng tôi, ông Hoàng Ngọc Tuyên, Phó Trưởng Công an Phường Nguyễn Trung Trực cho biết hiện phía công an phường chưa nhận được thông tin nêu trên: “Nếu xảy ra ở nhà trường thì nhà trường phải thông báo. Hiện chúng tôi chưa nhận được bất cứ phản ánh nào từ phía người dân và người bị hại”.
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)