Nhảy ùm vào thế giới truyện tranh Doraemon ngay giữa lòng Sài Gòn

Ở đây có rất nhiều cuốn truyện tranh Doraemon bằng tiếng Nhật, móc khóa, mô hình toàn bộ các nhân vật trong bộ truyện đình đám. Nếu là fan của chú mèo máy đáng yêu, bạn sẽ "phải lòng" nơi này ngay lập tức.

Chú mèo máy thông minh Doraemon - nhân vật truyện tranh manga Nhật Bản gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ đã trở thành điểm nhấn ấn tượng trong một quán ăn Nhật xinh xắn. Chú mèo máy mập ú, sợ chuột, thích ăn bánh rán, nhưng lại sở hữu chiếc túi bảo bối thần kỳ chắc hẳn là niềm mơ ước của rất nhiều tween và teen. Nếu là fan bự của Doraemon, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi góc trưng bày các sản phẩm liên quan đến cậu bạn đáng yêu này.

Nhay um vao the gioi truyen tranh Doraemon ngay giua long Sai Gon

Cả một thế giới ngập tràn Doraemon - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Không gian ở đây khá nhỏ với tủ đồ trang trí các bức tượng, mô hình đủ các nhân vật như Doraemon, Nobita, Xuka, Xeko, Chaien,… Tông màu gỗ trầm cùng những ánh đèn trắng và cách bày trí đậm chất phương Đông, tất cả mang đến cho khách hàng cảm giác quen thuộc như được bước vào một góc quán trong các bộ truyện manga từng đọc.

Nhay um vao the gioi truyen tranh Doraemon ngay giua long Sai Gon-Hinh-2

Quán phục vụ đồ ăn theo phong cách Nhật Bản - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Nhay um vao the gioi truyen tranh Doraemon ngay giua long Sai Gon-Hinh-3

Bộ sưu tập các nhân vật đáng yêu trong bộ truyện Doraemon - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Nhay um vao the gioi truyen tranh Doraemon ngay giua long Sai Gon-Hinh-4

Ở đây còn bày biện nhiều mô hình tượng các nhân vật manga khác - Ảnh: Hieu T.Nguyen

Những ngày buồn chán chẳng muốn làm gì, dạo bộ trên đoạn đường Đông Du (Quận 1, TP.HCM), bắt gặp một góc nhỏ dễ thương như thế này, bạn sẽ bỗng thấy cả một bầu trời tuổi thơ như đang ùa về. Gương mặt vui vẻ, lém lỉnh của các nhân vật trong bộ truyện tranh manga nổi tiếng sẽ khiến bạn có cảm giác như mình chỉ là một cô nhóc, cậu nhóc đang trốn học lang thang tìm thuê truyện. À, quán cũng có hẳn một tủ sách truyện tranh cho bạn thoải mái nhâm nhi, chỉ có điều đó toàn là sách... tiếng Nhật.

Đồ ăn tại Doraemon Caca (Quận 1, TP.HCM) khá đắt vì nguyên liệu và hương vị chuẩn Nhật. Tuy nhiên, bạn có thể gọi một tô mì ramen đơn giản tầm 155K rồi có thể tha thẩn chơi cả buổi cùng anh bạn mèo máy đáng yêu này.

Nhay um vao the gioi truyen tranh Doraemon ngay giua long Sai Gon-Hinh-5

Ảnh: Hieu T.Nguyen

Nhay um vao the gioi truyen tranh Doraemon ngay giua long Sai Gon-Hinh-6

Không gian nơi đây đẹp đến mê mẩn - Ảnh: Hieu T.Nguyen

 

Theo Phạm Lê/Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)