Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích mặc sexy tại Cannes, CĐM phản ứng cực gắt

(Kiến Thức) - Sau lùm xùm ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh tiếp tục tạo bão mạng khi phát biểu sốc trước báo giới.

Những ngày vừa qua, Ngọc Trinh với trang phục phản cảm của mình tại LHP Cannes là tâm điểm gây tranh cãi trên MXH. Cụ thể, trong ngày 19/5 (giờ Pháp) người đẹp Ngọc Trinh đã xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 với chiếc váy đen xuyên thấu, để lộ phần nhạy cảm trên cơ thể.
Không ít những lời chỉ trích đã được CĐM gửi đi sau những bức ảnh Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm LHP Cannes. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, cô nàng này đang làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam tại sự kiện sang trọng bậc nhất làng điện ảnh.
Đứng trước những lời chỉ trích về mình, Ngọc Trinh đã lên tiếng trên trang cá nhân và các phương tiện truyền thông. Người đẹp cho biết tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng ăn mặc là sở thích cá nhân và với cô đây là trang phục hiệu quả về hiệu ứng.
Ngoc Trinh len tieng khi bi chi trich mac sexy tai Cannes, CDM phan ung cuc gat
 
"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh chia sẻ.
Tuy nhiên, sự việc sẽ không khiến CĐM nóng mắt nếu như trước báo giới, Ngọc Trinh đã trả lời gây sốc rằng: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là "nữ hoàng nội y" thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được.
Ngoc Trinh len tieng khi bi chi trich mac sexy tai Cannes, CDM phan ung cuc gat-Hinh-2
 
Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì"
Phát biểu gây sốc của Ngọc Trinh ngay lập tức khiến CĐM dậy sóng, đa phần các dân mạng đều xoáy vào việc danh xưng "nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh là do cô tự xưng chứ chưa được tổ chức nào công nhân, thậm chí phát biểu này của người đẹp 8X càng khiến hình ảnh của cô xấu đi trong mắt công chúng.
Ngoc Trinh len tieng khi bi chi trich mac sexy tai Cannes, CDM phan ung cuc gat-Hinh-3
 
Cụ thể, nickname M.K cho biết: "Nữ hoàng là do cổ tự phong, còn ăn mặc bất chấp để nổi tiếng thì thủ đoạn của cổ không lại. Mọi người cũng đừng nên quan tâm, xem cổ bày trò gì được nữa. Chứ thế giới mà ai mà thèm quan tâm cổ đâu".
Còn nickname H.P cho biết: "Thấy ghê chứ đẹp gì! như lai áo dài và bodysuit đi bơi vậy! Tôi không thấy gì đẹp cả! Nữ hoàng nội y là danh xưng tự phát cứ căn cứ đâu mà có thể nhận mình là nữ hoàng thế? Hài!".
Ngoc Trinh len tieng khi bi chi trich mac sexy tai Cannes, CDM phan ung cuc gat-Hinh-4
 
Cùng quan điểm với các dân mạng, nickname N.A cho biết: "Nữ hoàng nội y? Thuê PR danh hiệu nữ hoàng riết rồi báo gọi vậy chứ cuộc thi nào? bằng cấp nào? nhãn hiệu nào? gọi cổ như thế".
Hiện tại, phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh tiếp tục khiến CĐM xôn xao, rất nhiều bình luận đả kích người đẹp này được dân mạng gửi đi với nhiều tình tiết gay gắt hơn.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)