Khoác áo đội tuyển Việt Nam là thực hiện giấc mơ kiến tạo lịch sử

Chỉ thời gian ngắn nữa thôi, Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.

Đây chính là sân chơi quan trọng nhất trong năm của bóng đá Việt Nam. Đến lúc này, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là việc, những ai sẽ được HLV Park Hang Seo điền vào bản danh sách gửi tới VFF?
Giữa quần hùng, việc có tên trong bản danh sách những người xuất sắc nhất của nền bóng đá là vinh dự đặc biệt với mỗi cầu thủ. Nhất là trong bối cảnh hiện tại, bóng đá Việt Nam đang có những tháng ngày ngọt ngào nhất sau chiến tích huy hoàng tại sân chơi châu lục.
Khoac ao doi tuyen Viet Nam la thuc hien giac mo kien tao lich su
Khoác lên mình chiếc áo ĐT Việt Nam là thực hiện giấc mơ kiến tạo lịch sử. 
Thương hiệu đội tuyển Việt Nam đang tăng với tốc độ phi mã. Được trở thành thành viên của ĐT Việt Nam đang là ước mơ của bất cứ cầu thủ nào. Đến với đội tuyển, họ có cho mình cơ hội lập thân, kiến tạo những giá trị lớn cho cộng đồng. Và trong bối cảnh thế, lực của nền bóng đá đang lên, biết đâu, chúng ta lại có được một kỳ AFF Suzuki Cup tuyệt hảo.
Cả nền bóng đá đang dành tất cả mọi hy vọng cho ĐT Việt Nam ở sân chơi quan trọng nhất. Đương nhiên, về phía mình, ông Park Hang Seo cũng sẽ dồn mọi tâm lực để chọn lựa và xây dựng một đội ngũ hoàn hảo. Có thể thấy, trong suốt thời gian qua, cả hệ thống chuyên môn đã cùng với ông Park Hang Seo vào cuộc, đi đến mọi sân vận động ở nhiều giải đấu chỉ với một mục tiêu là lựa chọn những con người tốt nhất cho AFF Suzuki Cup.
Khoác lên mình chiếc áo ĐT Việt Nam là thực hiện giấc mơ kiến tạo lịch sử. Đi cùng với đó là giấc mơ đổi đời, trở thành ngôi sao, mang đến những thay đổi lớn lao trong sự nghiệp. Cũng vì điều này mà người ta có thể tin, trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại, các cầu thủ sẽ cháy hết mình nhằm tìm chiếc vé cuối cùng, hoặc giữ chỗ ở đội tuyển.
Với ông Park Hang Seo, không ai có đặc quyền. Nhưng đi cùng với đó là cơ hội được trao cho tất cả những ai dám mơ và dám hành động.
Theo VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)