“Hot” trên Instagram: Cập nhật story “tổng kết cách ly” so găng

Để đánh dấu và tạm biệt (không hẹn gặp lại) "Tết Cô Vy", những template "cưng" hết nấc này xứng đáng là một chiếc story để "khoe" chúng bạn cũng như tạo "thử thách" nho nhỏ khuấy động Instagram nè!

Template (tạm dịch là bảng câu hỏi được thể hiện dưới dạng hình ảnh sinh động) từng "gây sốt" trên Instagram Story một thời và thường được dùng để "đánh đố" bạn bè với những bảng câu hỏi "bá đạo" như: Tớ đã từng làm những điều điên rồ này, Một số điều nhỏ xíu về crush của tớ, Cậu nên hẹn hò với tớ bởi vì tớ... Điểm thu hút của loại Instagram Story này ở chỗ: Dễ sử dụng lại tạo tương tác cao bằng tag bạn bè, hình ảnh bắt mắt.
Trào lưu này đã trở lại với phiên bản được "cập nhật" - phiên bản "sau cách ly" như một cách nhìn lại hành trình mùa "Tết Cô Vy" năm ấy chúng ta cùng (không) theo đuổi và cũng là cách "hỏi thăm" tình hình bạn bè dạo này thế nào nhưng vẫn đầy tinh tế.
“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang
 Một chiếc template vừa xinh xắn vừa dễ sử dụng là một cách hay ho để đánh dấu "Tết Cô Vy" và tạo thử thách nhỏ cho bạn bè. 
Được biết, người sáng tạo bộ template mùa "sau cách ly" này là cô bạn có tài khoản Instagram @jessshuynhh. Khi được hỏi ý tưởng cho bộ template 1-0-2, cô bạn chia sẻ: "Do mình có... nhiều thời gian ở nhà và cũng muốn tương tác với bạn bè, những người theo dõi cộng khả năng vẽ vời cho vui nên làm để mọi người cùng tham gia và có thể giải trí và vui vẻ hơn. Mỗi template mình mất tầm 30 phút. Tuy đây là một loại hình không có gì mới trên Instagram, quan trọng là bạn thấy thích và thoải mái khi làm ra nó và có ý muốn chia sẻ niềm vui đến mọi người thì cũng có thể tạo template "cộp mác" bản thân."
“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang-Hinh-2
 Thú thật đi nào, bạn đã làm những gì trong mùa cách ly vừa qua? 

“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang-Hinh-3
 Đây là template yêu thích của hội "mèo lười" bởi vì chỉ đánh dấu vào ô nội dung.

“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang-Hinh-4
 Tag bạn bè để cùng thử thách bạn nhé!

“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang-Hinh-5
 Sau khi tổng kết thì đây là template bạn cần sử dụng: Liệt kê ngay những điều mình thích và tag bạn bè để thử thách!

“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang-Hinh-6
 Còn đây là phiên bản của hội "ăn cả thế giới"

“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang-Hinh-7
 Một chiếc template bổ ích và cần ngay lúc này đối với những ai không biết ăn gì.

“Hot” tren Instagram: Cap nhat story “tong ket cach ly” so gang-Hinh-8
 Đây sẽ là một loại template "đổi gió": Có thể thoái mái trổ tài khả năng hội họa và giải trí, được kiểm chứng bởi "chính chủ" @jessshuynhh và cũng là template yêu thích nhất của chính chủ. 
Cách sử dụng cực đơn giản: Hãy nhấp vào template bạn muốn sử dụng rồi lưu về điện thoại, đăng lên Instagram Story của mình và tha hồ hí hoáy nhé! Nhanh chóng khám phá loại template mới này cùng bạn bè mình để cùng xem kết quả bất ngờ như thế nào nha!

Theo WANN/Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)