Hội bạn thân tặng chú rể Bắc Giang phong bì mừng cưới khổng lồ

Thay vì mừng cưới theo cách thông thường, nhóm bạn thân bí mật chuẩn bị chiếc phong bì khổng lồ để tạo sự bất ngờ cho hai vật chính.

Mới đây, hình ảnh cô dâu, chú rể nhận quà cưới là chiếc phong bì khổng lồ nhanh chóng gây chú ý trên các diễn đàn. Phần lớn dân mạng tỏ ra thích thú, khen ngợi sự sáng tạo của nhóm bạn khi nghĩ ra món quà độc đáo.
Nhân vật chính trong đám cưới là chú rể Nguyễn Văn Duy (21 tuổi) và cô dâu Thân Thị Lan Hương (19 tuổi). Cả hai cùng quê Bắc Giang.
Hoi ban than tang chu re Bac Giang phong bi mung cuoi khong lo
 Bạn thân thích thú check-in với chiếc phong bì cưới khổng lồ. Ảnh: FBNV.
Văn Duy cho Zing.vn biết món quà này do hội bạn thân của anh chuẩn bị bí mật dành tặng hai vợ chồng trong ngày trọng đại. 9X khá bất ngờ với nó, ban đầu chỉ tưởng là đùa, song không ngờ nhóm bạn lại làm thật.
Chú rể Bắc Giang tiết lộ trong phong bì ngoài tiền mừng cưới, bạn bè của anh còn để một tờ tiền khổng lồ ghi mệnh giá 500.000 đồng tạo sự hài hước.
"Những người tặng quà cho mình đều là bạn thân từ khi còn nhỏ. Có người lớn tuổi hơn, song lúc nào cũng như trẻ con và 'lầy lội' lắm", Duy nói.
Anh cho biết thêm hai vợ chồng đều không biết món quà độc đáo đến vậy. Đến khi được MC giới thiệu, nhóm bạn mới bất ngờ mang nó từ trong ôtô lên sân khấu tặng.
Hai nhân vật chính trong hôn lễ cảm thấy rất vui khi các bạn đã kỳ công chuẩn bị quà cho mình.
Trước đó, không ít món quà cưới thú vị được hội bạn thân chuẩn bị dành tặng cô dâu, chú rể.
Ngày 15/10, ảnh chụp quà cưới gồm lồng bàn, chiếu cói, phích nước hay chậu rửa mặt của nhóm bạn thân ở Nam Định từng gây chú ý.
Hay hình ảnh loạt phong bì dán thêm ảnh chân dung "dìm hàng" cô dâu của cũng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được hơn 11.000 lượt yêu thích.
Theo Kiều Trang/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)