Dân mạng khiếp đảm căn phòng ngập ngụa như bãi rác

Căn phòng ngập ngụa trong rác và các đồ đạc khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Căn phòng dù là nhà riêng hay nhà trọ cũng là nơi chúng ta sinh sống hằng ngày. Ngoài việc ở thì chúng ta cũng nên dọn dẹp và lau chùi thường xuyên. Những quần áo, đồ dùng không còn dùng đến thì nên vứt đi để giữ môi trường sống sạch sẽ.
Dan mang khiep dam can phong ngap ngua nhu bai rac
 
Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về căn phòng ngập ngụa trong quần áo, rác thải, đồ đạc. Nhiều người không biết chủ nhân là nam hay nữ nhưng tỏ ra kinh hãi trước sự bừa bộn và bẩn thỉu. Thậm chí không ít người còn có hội đánh giá bản thân còn sạch sẽ hơn nhiều.
"Nhìn kiểu này đủ thấy bản thân còn sạch, trong khi bố mẹ vẫn kêu ca hằng ngày, nhưng lười mấy thì lười cũng không bao giờ để quần áo, rác rưởi ngập cả giường thế này. Nhìn thế này không biết chen chân vào lối nào để đứng, ngồi nữa", một người nói.
"Nhiều người bừa bộn, lộn xộn nhưng nhìn kiểu này thì quá đáng sợ, chẳng hiểu họ có biết gì về vệ sinh không. Lười một chút nhưng lại rước thêm vi khuẩn vào người", một người bình luận.
Hình ảnh chụp cho thấy tất cả những rác rưởi từ nilon, vỏ kẹo, bánh, quần áo cũ đều được ném bừa bãi. Căn phòng vốn đã chật thì nay càng chật chội hơn bởi rác tứ phía. Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi không biết chủ nhân căn phòng sẽ ngủ ở đâu vào ban đêm hay khi có ai đến chơi sẽ ngồi như thế nào. Thậm chí có người cho rằng dù là nam hay nữ ở căn phòng này đều đáng trách vì không biết giữ vệ sinh môi trường sống cho bản thân và những người xung quanh.
Theo AM/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)