Công Phượng có được đá chính trong trận chung kết King's Cup 2019?

Mặc dù có màn thể hiện tốt trong ít phút có mặt trên sân ở chiến thắng của ĐTQG Việt Nam trước Thái Lan, nhiều người đặt câu hỏi "Liệu Công Phượng có được ra sân ở trận chung kết?".

Trong chiến thắng 1-0 của ĐTQG Việt Nam trước đại kình địch Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã cất Công Phượng trên băng kế dự bị mãi tới phút 70' mới được vào sân.
Sau khi xuất hiện ít phút trên sân, tiền đạo Công Phượng đã làm náo loạn hàng phòng ngự của Thái Lan khiến thế trận của ĐTQG Việt Nam trở nên dễ đá hơn.
Với sự tích cực như vậy, nhiều người đặt câu hỏi: "Liệu trong trận chung kết King's Cup gặp Curacao sắp tới, Công Phượng có được xếp vào đội hình chính?".
Cong Phuong co duoc da chinh trong tran chung ket King's Cup 2019?
 
Theo ghi nhận mới nhất, trong buổi tập của ĐTQG Việt Nam trước trận chung kết, Nguyễn Công Phượng là một trong những cầu thủ ra sân tập sớm nhất. Anh có mặt trong nhóm cầu thủ dự bị ở trận gặp Thái Lan. Tiền đạo tuyển Việt Nam tập luyện rất tích cực, "nuốt trọn" các giáo án của thầy Park đưa ra.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo lắng cho chấn thương của Công Phượng sau tình huống bị hậu vệ Pansa mang áo số 6 bên phía Thái Lan bỏ bóng sút thẳng vào chỗ hiểm. Các cầu thủ Việt Nam phản ứng rất quyết liệt sau pha phạm lỗi của cầu thủ chủ nhà Thái Lan với người đồng đội của mình. Còn Công Phượng thì nằm sân trong đau đớn.
Với điểm mạnh về kỹ thuật, tốc độ, Công Phượng chính là lựa chọn phù hợp khi tuyển Việt Nam đối đầu với đội bóng có thể hình cao to như Curacao, trong trận chung kết King's Cup diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6 tới.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)