Mới đây, một cô gái chia sẻ đoạn clip TikTok làm trân châu, nhưng khi nhận thành quả mình làm thì "khóc thét", vì trông quá đáng sợ.Mặc dù làm trân châu là loại topping yêu thích của rất nhiều người khi kết hợp với trà sữa. Tuy nhiên nấu trân châu không hề đơn giản như nhiều người nghĩ.Dù đã làm theo hướng dẫn nhưng khi luộc xong trân châu được nhào nặn sẵn, thành quả mà cô gái này nhận được lại là một đống nhão nhoẹt chẳng dám nhìn.Theo nhiều cư dân mạng bình luận, có thể cô gái đã luộc trân châu khi nước chưa sôi nên mới dẫn đến tình trạng như trên.Thảm họa làm trân châu trước đây xuất hiện khá nhiều, mà hầu hết người làm đều mắc lỗi cơ bản ngay từ khâu nhào nặn cho đến công đoạn luộc trân châu.Dù đã mua trân châu bán sẵn nhưng quên không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nên luộc khi nước chưa sôi. Vì vậy, kết quả cho món "trân châu hòa tan".Chỉ cần một bước bất cẩn là vứt đi cả một quá trình làm trân châu.Luộc trân châu bằng nước sôi hay nước lạnh thì sản phẩm vẫn phải dùng hai từ "nát bét" để miêu tả.Thành phẩm sau một hồi nhào nặn khiến nhiều người "choáng váng" vì không viên trân châu nào có kích cỡ giống nhau.Thêm một "thảm họa" vào bếp của chị em, làm trân châu sợi nhưng kết quả nhận được hãi hùng... vì như con đỉa.Pha nặn trân châu nấu trà sữa đi vào lòng người lại mang màu sắc hình thù "nhạy cảm" khiến ai cũng giật mình. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Gánh thạch trà trân châu ngon bền vững của đôi vợ chồng già phố Hà Nội - Nguồn: YAN News
Mới đây, một cô gái chia sẻ đoạn clip TikTok làm trân châu, nhưng khi nhận thành quả mình làm thì "khóc thét", vì trông quá đáng sợ.
Mặc dù làm trân châu là loại topping yêu thích của rất nhiều người khi kết hợp với trà sữa. Tuy nhiên nấu trân châu không hề đơn giản như nhiều người nghĩ.
Dù đã làm theo hướng dẫn nhưng khi luộc xong trân châu được nhào nặn sẵn, thành quả mà cô gái này nhận được lại là một đống nhão nhoẹt chẳng dám nhìn.
Theo nhiều cư dân mạng bình luận, có thể cô gái đã luộc trân châu khi nước chưa sôi nên mới dẫn đến tình trạng như trên.
Thảm họa làm trân châu trước đây xuất hiện khá nhiều, mà hầu hết người làm đều mắc lỗi cơ bản ngay từ khâu nhào nặn cho đến công đoạn luộc trân châu.
Dù đã mua trân châu bán sẵn nhưng quên không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nên luộc khi nước chưa sôi. Vì vậy, kết quả cho món "trân châu hòa tan".
Chỉ cần một bước bất cẩn là vứt đi cả một quá trình làm trân châu.
Luộc trân châu bằng nước sôi hay nước lạnh thì sản phẩm vẫn phải dùng hai từ "nát bét" để miêu tả.
Thành phẩm sau một hồi nhào nặn khiến nhiều người "choáng váng" vì không viên trân châu nào có kích cỡ giống nhau.
Thêm một "thảm họa" vào bếp của chị em, làm trân châu sợi nhưng kết quả nhận được hãi hùng... vì như con đỉa.
Pha nặn trân châu nấu trà sữa đi vào lòng người lại mang màu sắc hình thù "nhạy cảm" khiến ai cũng giật mình. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Gánh thạch trà trân châu ngon bền vững của đôi vợ chồng già phố Hà Nội - Nguồn: YAN News