Cô gái không biết cha đứa bé trong bụng là ai vì lý do lạ

Một người phụ nữ giấu tên tự thú nhận câu chuyện ngoại tình của bản thân với anh song sinh của chồng và không xác định được cha đứa bé là ai.
 

Trong một nhóm cộng đồng trên Facebook, một người phụ nữ giấu tên ở Malaysia tự thú nhận câu chuyện ngoại tình của bản thân dù đã có gia đình. Tuy nhiên, điều bất ngờ nằm ở danh tính của “kẻ thứ 3” khi anh ta chính là… anh trai sinh đôi của chồng cô gái. Theo bài viết, cô gái và bạn trai đã ở bên nhau được 8 năm, sau đó vừa kết đôi thành vợ chồng cách đây không lâu.
Co gai khong biet cha dua be trong bung la ai vi ly do la
Sau đám cưới, cặp đôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì trong hôn nhân, cho đến khi người vợ ngoại tình với anh song sinh của chồng. 
Sau đám cưới, cặp đôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì trong hôn nhân, cho đến khi người vợ ngoại tình với anh song sinh của chồng.
Cô gái tâm sự: “Tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề gì với gia đình mới, nhưng với bản thân mình thì có. Tôi cảm thấy rung động với anh chồng của mình”.
Theo lời kể của cô gái, chồng cô là một người tử tế, kiên nhẫn, và luôn đối xử tốt với vợ mình. Thậm chí, người phụ nữ còn khẳng định rằng chồng cô có thể làm tất cả những gì mà người anh em sinh đôi làm được vì họ giống nhau gần như hai giọt nước.
Tuy nhiên, khi người chồng bắt đầu phải đi công tác, mọi thứ dần trở nên phức tạp. Dù chỉ nhờ vả anh trai sinh đôi giúp trông chừng vợ trong thời gian vắng nhà, người chồng này không thể ngờ rằng vợ mình và hắn ta ngoại tình với nhau.
Co gai khong biet cha dua be trong bung la ai vi ly do la-Hinh-2
Cô gái vẫn luôn cố gắng giữ bí mật cho đến khi hoảng hốt vì phát hiện mình mang thai. 
Khi chồng trở về, cô gái đã cố gắng hành động như không có gì xảy ra. Tuy nhiên, cô cảm thấy mọi chuyện trở nên khó để giữ bí mật hơn khi phát hiện mình đang mang thai.
“Từ lúc chồng về nhà, tôi cư xử với anh ấy như bình thường vẫn làm. Nhưng bây giờ tôi có thai và không biết cha đứa bé là ai. Tôi đã cầu nguyện Thánh Allah hãy làm tôi ngừng có tình cảm với anh ta (anh chồng song sinh) và tha thứ cho tội lỗi của tôi. Tôi chỉ muốn rung động với chồng mình mà thôi”, người phụ nữ lo lắng.
Trong bài đăng, cô gái thừa nhận bản thân cảm thấy tội lỗi và hy vọng rằng cô có thể tiếp tục trở thành một người vợ tốt của chồng.
Cư dân mạng cho rằng, người phụ nữ thật tồi tệ vì bản thân không biết cách tiết chế cảm xúc của mình. “Cô ta cũng biết mình có lỗi cơ đấy, nhưng sẽ ra sao nếu đứa trẻ trong bụng cô ta là con của anh trai chồng cô ta?”, “Tốt hơn hết là cô ta nên nói sự thật cho chồng mình vì cái kim trong bọc sớm muộn cũng sẽ lộ”… là một vài bình luận của dân tình.
Mong rằng người phụ nữ này có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề hôn nhân của mình trong tương lai và giải quyết được mọi chuyện trong hòa bình.
Theo Phạm Hào/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)