Cô dâu Hà Tĩnh chân trần vượt đường lầy lội về nhà chồng

Hình ảnh về một đám cưới rước dâu trên con đường lầy lội, ghập ghềnh đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt những bức hình chụp lại cảnh rước dâu trên con đường lầy lội ở vùng núi khiến nhiều người đặc biệt chú ý. Cùng với những hình ảnh là dòng chia sẻ: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo là đây. Rước dâu vùng cao nhớ suốt đời...”.
Co dau Ha Tinh chan tran vuot duong lay loi ve nha chong
Hình ảnh đám cưới đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 
Trong những bức ảnh, là cảnh mọi người đang đi đón dâu trên con đường đất lầy lội, vô cùng ghập ghềnh. Chú rể một tay cầm bó hoa cưới, một tay cầm chiếc ô màu tím che cho cô dâu. Còn cô dâu xinh đẹp đi chân trần tay xách váy cưới, tay bám lấy chú rể bước đi.
Được biết, đám cưới này diễn ra ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.
Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh trên sau khi đăng tải đã thu rất nhiều lượt thích, chia sẻ, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi và không quên nhấn mạnh đây có lẽ là điều đáng nhớ nhất trong đời cô dâu, chú rể.
Co dau Ha Tinh chan tran vuot duong lay loi ve nha chong-Hinh-2
Cô dâu chân trần, vén cáo váy bước đi trên con đường lầy lội. 
Bạn H.T bình luận: “Có lẽ đây chính là điều khó quên nhất của cặp đôi này. Dù đường đi có lầy lội, khó khăn thì họ vẫn nở nụ cười hạnh phúc bên cạnh người thương của mình”.
Mới đây nhất, cư dân mạng cũng chia sẻ hình ảnh một đám cưới rước dâu bằng xe tải ở Yên Lịch, xã Long Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Theo như kế hoạch ban đầu, đám cưới vẫn rước dâu bằng xe hoa, thế nhưng do trời mưa to và đường rất khó đi nên bất ngờ chuyển qua xe tải.
Co dau Ha Tinh chan tran vuot duong lay loi ve nha chong-Hinh-3
 
Mặc dù không được ngồi trong xe hơi sang trọng nhưng cô cũng không hề khó chịu, mà vẫn cười tươi hạnh phúc và không ngần ngại vén cao váy để trèo lên xe.
Theo LH/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)