Chân dung má mì “hot girl” cầm đầu đường dây mại dâm nghìn USD
Để tìm hiểu thông tin về má mì “hot girl” mại dâm này, PV đã về địa phương nơi Hảo sinh sống.
Theo Người Đưa Tin
Tin tức mới nhất về vụ việc bắt giữ “hot girl” cầm đầu đường dây nghìn USD khiến dư luận quan tâm. Theo đó, vào ngày 21/6, CA quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Hảo (SN 1994, trú tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".
Cụ thể, vào đêm ngày 16/6, bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, các trinh sát đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Ngay sau đó, các trinh sát đã lấy lời khai của những người này để điều tra làm rõ.
Qua lời khai của hai chân dài 9X này, sau khi “vui vẻ” với khách làng chơi qua sự môi giới của Hảo, mỗi gái bán thân được “má mì” trả 5 triệu đồng. Từ đó, lực lượng chức năng ập vào một phòng khác của nhà nghỉ này, tạm giữ “má mì” 22 tuổi.
Vẻ đẹp hot girl của má mì 9X Nguyễn Thị Hảo.
Tại cơ quan công an, Hảo khai nhận, đường dây mại dâm cao cấp này mới được Hảo tổ chức từ khoảng đầu tháng 6/2016 đến nay. Các cô gái được Hảo “tuyển” vào đường dây mại dâm thường là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên đều có nhan sắc bắt mắt, bản thân “má mì” Hảo cũng thuộc hàng hot girl.
Để câu khách, Hảo đã thuê người chụp ảnh nhạy cảm của gái mại dâm rồi đăng lên một số trang web sex, hoặc đẩy lên trang Facebook cá nhân giới thiệu là những hot girl, người mẫu để tự phát giá.
Trung bình với mỗi lần điều gái đi khách, Hảo thu của khách làng chơi không dưới 1.000 USD/ngày nếu đi “tour” hoặc 1 lượt đi khách. Hảo cầm hết và trích lại cho gái khoảng 5 triệu đồng/lượt bán dâm, đa số khách làng chơi của Hảo đều thuộc hàng đại gia có máu mặt. Nhiều hôm đông khách, “má mì” Hảo cũng trực tiếp tham gia bán dâm.
Tiếp tục tìm hiểu thông tin về má mì “hot girl” này, phóng viên đã liên hệ với chính quyền địa phương nơi Hảo đăng ký hộ khẩu thường trú. Tại đây, nhiều thông tin “bí mật” về má mì 22 tuổi này dần lộ diện.
Theo tìm hiểu của PV, Hảo là chị gái cả trong gia đình, dưới Hảo còn có 1 người em trai. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, ở địa phương thì cũng là cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, học hành giỏi giang. Bố mẹ Hảo tuy là nông dân, nhưng răn dạy con cái cũng rất tốt.
Trong cuộc sống, Hảo được nhiều người quý mến vì tình nết hòa đồng, lễ phép. Mấy năm gần đây, bố mẹ Hảo tích cóp được chút vốn liếng, nên đã mở địa điểm thu mua phế liệu, kinh tế trong gia đình cũng tương đối ổn định.
Nhiều người gần nhà Hảo cho biết, từ bé đến lớn Hảo sống được mọi người yêu quý. Đã có lúc, Hảo được xem là tấm gương cho những người bạn cùng trang lứa noi theo. Sự việc xảy ra khiến ai đó đều bất ngờ bởi họ không thể nghĩ rằng chính Hảo lại làm cái chuyện tày đình, vi phạm pháp luật.
Trao đổi với PV, ông Kim Bình Quân – Phó trưởng công an xã Đồng Văn cho biết, sau khi học xong cấp 3, Hảo đã thi đỗ Đại học và xuống Hà Nội theo học. Thời gian đi học này, Hảo rất ít khi về quê, nên thông tin những năm gần đây thì không nắm bắt rõ.
“Sau khi cơ quan công an ở Hà Nội về xác minh Hảo là đối tượng cầm đầu đường dây gái gọi, mại dâm, thì lúc này mọi người mới ngỡ ngàng.
“Tôi cũng thực sự giật mình, vì không nghĩ rằng cô gái này lại dám làm chuyện như vậy. Bấy lâu nay, mọi người cũng chỉ được biết là Hảo đi làm hướng dẫn viên du lịch, chứ cũng không nắm rõ công việc thực tế. Về phía gia đình nhà Hảo thì mọi người cũng không biết được con cái làm việc như vậy”, ông Quân chia sẻ.
Mời quý độc giả xem video Phá đường dây tổ chức Sextour (nguồn Youtube):
Sự việc ghen tuông dẫn đến án mạng khiến hai mẹ con ở xã Yên Kỳ (Phú Thọ) bị chém trọng thương, nghi phạm đã bị khởi tố, tạm giam để điều tra về tội giết người.
Mùng 6 Tết và là ngày nghỉ cuối cùng, nhưng nhiều điểm vui chơi ở TP HCM vẫn tấp nập khách. Doanh thu du lịch TP lớn nhất nước đạt hơn 12 nghìn tỷ đồng...
Sau khi chồng qua đời, dù các bên đã đạt thỏa thuận phân chia di sản, người con dâu vẫn khởi kiện yêu cầu phân chia quyền sử dụng hơn 300m2 nhà đất tại Hà Nội.
Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả, làm rõ nguyên nhân vụ chìm tàu trên hồ Thác Bà khiến 6 người mất tích.
Những ngày đầu năm mới, hàng vạn du khách nô nức về Đền Chợ Củi (Hà Tĩnh) dâng hương, chiêm bái, cầu bình an, không khí linh thiêng lan tỏa giữa tiết trời xuân.
Trong tiếng hò reo vang dội dọc hai bờ sông Đăk Bla, các tay chèo đại ngàn đã cống hiến những màn rượt đuổi kịch tính tại Giải đua thuyền độc mộc 2026.
Mùng 6 Tết và là ngày nghỉ cuối cùng, nhưng nhiều điểm vui chơi ở TP HCM vẫn tấp nập khách. Doanh thu du lịch TP lớn nhất nước đạt hơn 12 nghìn tỷ đồng...
Hàng vạn du khách "đội mưa" đổ về chùa Hương từ tinh mơ dự lễ khai hội mùng 6 Tết. Xã Hương Sơn (Hà Nội) đặt mục tiêu đón hơn một triệu lượt khách năm nay.
Trưa 22/2, Cục CSGT cho biết vẫn đang điều tra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 7 ô tô trên cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đoạn qua địa phận tỉnh Đồng Nai.
Ông chủ cùng nhân viên quán cơm niêu trên đường Trần Phú, phường Vũng Tàu, TP HCM dùng xẻng đuổi đánh khách sau khi xảy ra mâu thuẫn vì tranh cãi chỗ đậu ô tô.
Lễ khai hội chùa Hương Tích nhằm quảng bá về tiềm năng, lợi thế của khu di tích danh thắng quốc gia chùa Hương Tích đến với du khách trong nước và quốc tế.
Dòng người từ khắp mọi miền thành kính về Khu di tích Kim Liên (Nghệ An) – quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương đầu xuân và gửi trọn niềm tri ân.
Cục CSGT cho biết, đơn vị dự kiến đóng chiều đường ra khỏi TP Hà Nội và TP HCM để ưu tiên cho phương tiện vào thành phố trên các tuyến cao tốc trong ngày 22/2.
Sự việc ghen tuông dẫn đến án mạng khiến hai mẹ con ở xã Yên Kỳ (Phú Thọ) bị chém trọng thương, nghi phạm đã bị khởi tố, tạm giam để điều tra về tội giết người.
Sau khi chồng qua đời, dù các bên đã đạt thỏa thuận phân chia di sản, người con dâu vẫn khởi kiện yêu cầu phân chia quyền sử dụng hơn 300m2 nhà đất tại Hà Nội.
Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả, làm rõ nguyên nhân vụ chìm tàu trên hồ Thác Bà khiến 6 người mất tích.