Thảo dược trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang

Cảm giác khó chịu bởi các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, nghẹt mũi, điếc mũi, là nỗi khổ của những người bị bệnh lý viêm mũi, xoang.

Bệnh viêm mũi, xoang ảnh hưởng trực tiếp đến giao tiếp hàng ngày cũng như chất lượng công việc.
Thông thường có một số cách thông dụng để chữa bệnh viêm xoang mũi, tuy nhiên đòi hỏi bệnh nhân cần phải kiên nhẫn, duy trì thực hiện đều đặn trong 1 thời gian dài mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.Vì thế, điều các bạn cần là một loại thuốc có thể trị dứt điểm căn bệnh quái ác này.
 
Thuốc viêm xoang Esha là bài thuốc kế thừa từ bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Thương nhĩ tử tán”, đã được gia giảm hợp lý và được bào chế bằng công nghệ hiện đại. Trong bài thuốc Esha “Thương nhĩ tử tán” làm hạt nhân và gia thêm bạch truật, hoàng kỳ để bổ khí, kiện tỳ, tiêu viêm,; phòng phong khu phong giải biểu, trừ thấp chỉ thống và đặc biệt là kim ngân hoa có công dụng thanh nhiệt giải độc, kháng khuẩn tiêu viêm, giải mẫn cảm và chống dị ứng.
Sử dụng thuốc viêm xoang Esha từ thảo dược giúp tiêu viêm, thông mũi, trị các chứng nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả và an toàn.
Điện thoại tư vấn: 04.36686111/ 19006043.
Website: Esha.vn/viemmuiviemxoang.vn
SX & PP: Công ty cổ phần dược TW Mediplantex
Địa chỉ: 358 Đường Giải phóng, thanh xuân, Hà nội.
PV

Bình luận(0)