![]() |
| Bùi Quang Huy, ông chủ Nhật Cường Mobile đã bỏ trốn từ ngày 9/5 |
![]() |
| Bùi Quang Huy, ông chủ Nhật Cường Mobile đã bỏ trốn từ ngày 9/5 |
Đề nghị Hà Nội công bố thông tin về vụ Nhật Cường
![]() |
| Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường trả lời phỏng vẫn của Báo Lao Động bên hành lang kỳ họp Quốc hội. Ảnh: KH |
Họp ngắn nhưng chất lượng
Theo ghi nhận của PV vào sáng ngày 10/5, các website của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường như: nhatcuong.com.vn, nhatcuongservices.com và dienthoaididong.com đều đồng loạt đóng cửa website.
Bên cạnh đó fanpage http://facebook.com/nhatcuong.com.vn đều không hoạt động. Khi vào địa chỉ facebook của Nhật Cường Mobile, người dùng nhận được thông báo "Liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang có thể chỉ hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn".
Được biết, fanpage của Nhật Cường Mobile có khoảng 500.000 lượt thích. Đây cũng là địa chỉ cho khách hàng phản hồi về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm của Nhật Cường.
Việc đóng cửa đồng loạt các kênh truyền thông của Nhật Cường Mobile khiến rất nhiều khách hàng rơi vào trạng thái hoang mang khi sản phẩm họ mua từ chuỗi cửa hàng này vẫn đang trong thời gian bảo hành, sửa chữa.
![]() |
| Website của Nhật Cường đã đóng theo ghi nhận vào sáng 10/5. |
![]() |
| Page facebook của doanh nghiệp này cũng trong trạng thái tương tự. |
Trưa 9/5 vừa qua, lực lượng chức năng do Bộ Công an chỉ đạo đã đến khám xét trụ sở chính của chuỗi Nhật Cường Mobile ở địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Sau khi khám xét, các thùng hàng được đưa lên ô tô. Cùng thời điểm, tất cả các chi nhánh của Nhật Cường Mobile trên địa bàn Hà Nội đều đóng cửa.
Khởi đầu từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại, sau đó Nhật Cường Mobile đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động. Nhiều năm gần đây, Nhật Cường Mobile là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng.
![]() |
| Công an khám xét Nhật Cường Mobile tại trụ sở chính. |
Theo thông tin trên website, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001.
Lãnh đạo của Nhật Cường Mobile là Bùi Quang Huy (SN 1974). Cùng ngày 9/5, cơ quan công an cũng đã đến nhà ông Huy ở chung cư Westlake (đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) để thực hiện công tác điều tra.
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Từ ngày 15/12/2025, Nghị định 282/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định mức phạt tiền lên đến 12 triệu đồng đối với nhiều hành vi vi phạm về cư trú.
4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM), có một phụ nữ không sống tại căn nhà.
Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến ngày 10/12, thời tiết miền Bắc vẫn duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, có mưa rải rác.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Vé máy bay Tết 2026 chứng kiến việc nhiều chặng bay sớm "cháy" hàng, khách hàng rất vất vả tìm mua.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.
Người đi ngược chiều có thể bị phạt tiền tới 40 triệu đồng, trừ điểm giấy phép lái xe, đặc biệt nghiêm trọng khi gây tai nạn hoặc đi trên cao tốc.
Người đi ngược chiều có thể bị phạt tiền tới 40 triệu đồng, trừ điểm giấy phép lái xe, đặc biệt nghiêm trọng khi gây tai nạn hoặc đi trên cao tốc.
Trần Minh Phát (tỉnh Đồng Tháp) lên mạng đặt mua linh kiện chế tạo súng về lắp ráp, rồi bán cho khách với giá từ 3 – 4 triệu đồng/khẩu.
Đến khi bị phát hiện, nhóm này đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản của người dân, phục vụ cho hoạt động đánh bạc.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp ập vào bắt quả tang.
Khi lực lượng công an nhắc nhở khi Chu Văn Năm trêu ghẹo trẻ vị thanh niên, đối tượng không hợp tác, xô đẩy và tấn công khiến cán bộ công an bị thương.
Tùng và các đồng phạm đã có hành vi lập dự án tiền ảo “KittyRun” (KTR) dụ dỗ người dân tham gia đầu tư, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của những nạn nhân.
Tổng thiệt hại do thiên tai, bão lũ ước tính sơ bộ đến hết tháng 11 là khoảng 97,1 nghìn tỷ đồng, lớn nhất từ trước đến nay.
Khi đến đoạn đường dốc thì chết máy. Tài xế dẫm lên bụi cỏ nhưng bị hụt chân khiến cả xe và 3 người trên xe rơi xuống vực sâu dẫn đến 1 người tử vong.
Một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động trên vùng ven biển phía Đông của khu vực miền Trung Philippines, sức gió cấp 6, giật cấp 8.
Thảo là đối tượng vừa ra tù trở về địa phương vào tháng 10/2025 nhưng không chịu tu chí làm ăn lương thiện mà tiếp tục tái phạm tội trộm cắp tài sản.
Công ty CP Quốc Cường Gia Lai dự tính bán cổ phần tại các công ty con và liên kết trong năm 2025 để trả khoản nợ hơn 2.8 nghìn tỷ đồng và duy trì hoạt động.
Sau gần 4 tháng lẩn trốn, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Trương Văn Hiểu đã bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp phát hiện, bắt giữ tại tỉnh Tây Ninh.
Làm việc tại Lâm Đồng, Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ người dân và khắc phục hạ tầng, trong bối cảnh thiệt hại lên tới 1.500 tỷ đồng.
Đường bê tông trong khu dân cư Kim Bình bị lũ xói lở khoảng 10m, khiến 13 hộ dân bị chia cắt, lực lượng chức năng phải dùng xuồng tiếp tế.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Đang hành nghề trên biển, thuyền của ngư dân tỉnh Quảng Trị bị sóng đánh chìm. Rất may lực lương cứu hộ đã ứng cứu kịp thời, đưa 2 nạn nhân vào bờ an toàn.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Dù đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, nhưng L.D.K (Đồng Tháp) vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi lấy trộm xe máy để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.