Món bánh chay truyền thống với bột gạo và nhân đậu xanh ăn kèm nước hoa bưởi nước cốt dừa và vừng rang.Món bánh trôi truyền thống với bột gạo nếp bọc đường phèn luộc chín có rắc vừng rang ở trên.Món bánh chay trà xanh. Để làm món nay bạn chỉ cần trộn thêm bột trà xanh vào bột nếp trước khi nặn bánh.Món bánh trôi nước bí đỏ. Với món này bạn phải hấp và nghiền mịn bí đỏ ra sau đó trộn với bột nếp rồi nặn bánh. Món bánh này sẽ gây ấn tượng trong Tết Hàn thực cho gia đình bạn.Bánh trôi nhân đậu đỏ với phần nhân được làm từ đầu đỏ hấp chín trộn đường phèn.Món bánh trôi nhị sắc xuyên que. Trong hình ảnh là bánh trôi truyền thống và bánh trôi trà xanh.Bánh trôi gấc.Với món bánh này lớp vỏ được nhào thêm với thịt gấc để có màu đỏ tươi đẹp mắt.Bánh trôi ngào mật. Với món này bạn hãy luộc chín những viên bột không có nhân sau đó bạn dùng chảo chống dính cho bánh và mật vào đun đến khi mật bám kín đều quanh bánh.Bánh trôi quả đào tiên. Màu hồng trên quả đào tiên bạn có thể dùng bột hoa hiên.Bánh trôi tam sắc với 3 màu tím vàng và trắng. Để có màu tím bạn dùng bột khoai tím, màu vàng của khoai vàng và màu trắng của bột nếp. Ba màu sẽ quện vào nhau tạo thành món bánh trôi tam sắc cực kỳ ấn tượng.
Món bánh chay truyền thống với bột gạo và nhân đậu xanh ăn kèm nước hoa bưởi nước cốt dừa và vừng rang.
Món bánh trôi truyền thống với bột gạo nếp bọc đường phèn luộc chín có rắc vừng rang ở trên.
Món bánh chay trà xanh. Để làm món nay bạn chỉ cần trộn thêm bột trà xanh vào bột nếp trước khi nặn bánh.
Món bánh trôi nước bí đỏ. Với món này bạn phải hấp và nghiền mịn bí đỏ ra sau đó trộn với bột nếp rồi nặn bánh. Món bánh này sẽ gây ấn tượng trong Tết Hàn thực cho gia đình bạn.
Bánh trôi nhân đậu đỏ với phần nhân được làm từ đầu đỏ hấp chín trộn đường phèn.
Món bánh trôi nhị sắc xuyên que. Trong hình ảnh là bánh trôi truyền thống và bánh trôi trà xanh.
Bánh trôi gấc.Với món bánh này lớp vỏ được nhào thêm với thịt gấc để có màu đỏ tươi đẹp mắt.
Bánh trôi ngào mật. Với món này bạn hãy luộc chín những viên bột không có nhân sau đó bạn dùng chảo chống dính cho bánh và mật vào đun đến khi mật bám kín đều quanh bánh.
Bánh trôi quả đào tiên. Màu hồng trên quả đào tiên bạn có thể dùng bột hoa hiên.
Bánh trôi tam sắc với 3 màu tím vàng và trắng. Để có màu tím bạn dùng bột khoai tím, màu vàng của khoai vàng và màu trắng của bột nếp. Ba màu sẽ quện vào nhau tạo thành món bánh trôi tam sắc cực kỳ ấn tượng.