Hôm nay tiếp tục phiên xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga

Lúc 8h ngày 26/6, Phương Nga được áp giải đến toà, Nữ bị cáo vẫn mặc chiếc áo hồng ở buổi xét xử thứ 2, với thái độ tự tin trước phiên xử.

>>> Xem clip Vì sao người thân của hoa hậu Phương Nga bật cười tại tòa, Phương Nga giữ quyền im lặng/ nguồn tin 24h:
Sau 2 ngày tạm nghỉ, sáng nay (26/6), TAND TP.HCM tiếp tục đưa vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng ra xét xử.
Trước đó, trong phần xét hỏi vào ngày 22/6 và 23/6 của phiên tòa này, hoa hậu Phương Nga sử dụng quyền im lặng trước HĐXX, từ chối trả lời câu hỏi của VKS.
Hom nay tiep tuc phien xet xu vu an hoa hau Phuong Nga
 Ảnh: Zing
Về phía Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM), người bị cáo buộc đã tiếp tay cho hoa hậu Phương Nga lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ, tiếp tục phản cung, bác cáo trạng và kêu oan.
Trong khi đó, ông Cao Toàn Mỹ bất nhất trong việc giải thích về số tiền 16,5 tỷ đồng cũng như số lượng nhà đã nhờ Phương Nga và Thùy Dung mua giúp. Đồng thời, ông Mỹ khẳng định: “Mối quan hệ giữa tôi và cô Nga là bạn bè thân thiết”.
Trong ngày xét xử thứ hai, 23/6, luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga – ông Phạm Công Hùng (cựu thẩm phán TAND Tối cao) đã công bố chứng cứ mới của vụ án là bản ghi lời khai của Cao Toàn Mỹ vào ngày 9/9/2014 và bản ghi lời khai của Trương Hồ Phương Nga vào ngày 29/9/2014, “giống hệt nhau đến từng dấu chấm, dấu phẩy”.
Sau khi thẩm vấn nhân chứng Nguyễn Văn Yên, người làm giấy tờ giả cho hoa hậu Phương Nga, cùng các bên liên quan đến vụ án, chủ tọa khẳng định: "Các giấy tờ giả mạo việc mua bán nhà được thực hiện sau khi có đơn tố cáo của người bị hại đến cơ quan điều tra".
Sáng nay, HĐXX tiếp tục phần thẩm vấn các bị cáo, bị hại và những người có liên quan đến vụ án.

Lâm Khánh Chi được tặng 500 triệu, biệt thự 7 tỷ làm quà cưới

Theo Kỳ Hoa - Hoài Thanh - Trương Khởi/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)