Cảnh sát cảnh báo nạn giả chú hề ma sau phim “IT”

Cảnh sát lên tiếng cảnh báo rằng phim "IT" chuyển thể từ truyện kinh dị cùng tên của nhà văn Stephen King sắp ra rạp sẽ khuyến khích nạn giả chú hề ma trên đường phố Mỹ.

Cảnh sát bang Pennsylvania đưa ra cảnh báo nâng cao nhận thức của người dân về nạn giả chú hề ma trước thềm phim kinh dị "IT" ra rạp: "Mùa thu 2017 sắp tới, những kẻ giả dạng chú hề ma có thể xuất hiện sớm từ tháng 9, một phần cũng vì phim "IT" sẽ ra rạp vào tháng 9".
Canh sat canh bao nan gia chu he ma sau phim “IT”
Cảnh sát bang Pennsylvania đưa ra cảnh báo nâng cao nhận thức của người dân về nạn giả chú hề ma trước thềm phim kinh dị "IT". 
"IT" mô tả về một ác quỷ dưới hình dáng chú hề Pennywise, bám theo trẻ em trong những đường cống và bất ngờ sát hại chúng. Thực tế, nạn đóng giả chú hề ma đi dọa người đã xuất hiện từ những năm 1989 và năm 2016 cảnh sát ghi nhận có 16 trường hợp vi phạm. Cảnh sát bắt 12 trường hợp ở Georgia, Alabama, Virginia với các vi phạm giả hề ma và báo tin giả.
Trước phim điện ảnh IT trên màn ảnh nhỏ cũng từng chiếu loạt phim truyền hình cùng tên năm 1990. Loạt phim này khiến trẻ em sợ hãi những chú hề.
Thông thường, những người giả hề ma núp trong bóng tối, đe dọa các cô bé, cậu bé tuổi teen. Thậm chí, họ còn hù những phụ nữ mang thai và gây nguy hiểm không ít.

Video: Đàn ông có tướng mạo này thì muôn đời chịu cảnh “đổ vỏ”

Theo M.Khuê/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)