Sự thật clip “cô dâu” cho khách sờ ngực để kiếm tiền

(Kiến Thức) - Cư dân mạng đã bóc mẽ sự thật sau đoạn video cô dâu cho khách sờ ngực để kiếm tiền đi nghỉ tuần trăng mật đang gây xôn xao.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội YouTube cho thấy cảnh tượng “khách” trao tiền trước khi người phụ nữ mặc váy cưới cầm tay họ đưa lên ngực của cô ta.

Cô dâu cho khách sờ ngực sau đó quay đi và kéo váy lên, rồi lại dúi đầu một người đàn ông khác vào ngực của mình trong khi những người khác thích thú chụp hình. Một số khách nữ nữ cũng sẵn sàng bỏ tiền để sờ ngực cô gái trẻ.

Đoạn video được cho là ghi lại tại miền bắc Trung Quốc, đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng và nhận được hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

Mặc dù đoạn video được miêu tả là cảnh cô dâu người Trung Quốc kiếm tiền đi du lịch trăng mật bằng cách cho khách khứa sờ soạng vòng một của mình, nhưng nhiều người cho rằng sự việc xảy ra trong một quán bar ở Thái Lan.

Cư dân mạng cho rằng cô gái trẻ không phải cô dâu hám tiền, mà là một người chuyển giới ở Thái Lan đang kiếm tiền bằng cách mua vui cho một đoàn du khách Trung Quốc.

Kiko Chan dựa hơi Kim Lý, Hồ Ngọc Hà để PR?

Hà Vũ (theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)