Ông Hoàng Khải rút khỏi hội đồng đầu tư Shark Tank Việt Nam

Chiều 27.10, chương trình Shark Tank Việt Nam cho biết ông Hoàng Khải, một trong những nhà đầu tư khách mời của chương trình, đã quyết định rút khỏi chương trình để tập trung vào các công việc của tập đoàn.

Ong Hoang Khai rut khoi hoi dong dau tu Shark Tank Viet Nam
Ảnh: Shark Tank Việt Nam. 
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các start-up Việt Nam với những "cá mập" (Shark) rót vốn là những doanh nhân có tiếng tăm trên thương trường. Các start-up phải thuyết trình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.
Được biết, chương trình đã hoàn tất việc thu hình và dự kiến sẽ được phát sóng vào thứ 7 ngày 11.11 tới đây. Do đó, có thể nội dung chương trình liên quan đến hình ảnh nhà đầu tư khách mời Hoàng Khải sẽ được chỉnh sửa. Chương trình do công ty TVHub và VTV phối hợp sản xuất.
Trước đó, trên trang cá nhân, ông Hoàng Khải từng cho biết: "Khải nhận tham gia chương trình này trên VTV3 để có tiền lên xây lớp học cho các trẻ em nghèo trường Tiểu học xã Thái Sơn (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng), nơi mà tháng trước các báo đã đưa tin các em phải khai giảng ngoài trời dưới những cơn mưa nặng hạt đấy".

Sự thật hãi hùng những gói gia vị lẩu "thần kỳ" giá 10.000 đồng

Theo NHƯ BÌNH/Tuổi trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)