Mẫu xe ôtô nào của Vinfast được bình chọn nhiều nhất?

(Kiến Thức) - Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia, hơn 10.000 bình luận, cuộc thi "Chọn xế yêu cùng Vinfast".

vào ngày 19/10 vừa qua, với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương và đại diện khách hàng, ban tổ chức đã xác định người trúng thưởng cuộc thi "Chọn xế yêu cùng Vinfast".
Theo đó, hai mẫu xe ôtô của Vinfast gồm sedan 02 và SUV 02 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi. Cụ thể số lượt bình chọn dành cho sedan 02 Ital Design là 22.396 phiếu, chiếm 36,2%; SUV 02 Ital Design là 13.833 phiếu, chiếm 22,4% trên tổng số gần 62.000 lượt bình chọn.
Bo doi xe oto Vinfast duoc binh chon nhieu nhat
Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia, hơn 10.000 bình luận, cuộc thi "Chọn xế yêu cùng Vinfast". 
Điểm chung của hai mẫu xe do Ital Design thiết kế là vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, với việc đưa biểu tượng tạo hình cách điệu chữ V, chữ cái đầu trong tên nước Việt Nam vào logo và đường nối từ đèn pha đến đầu xe - hai mẫu trên đã khơi gợi được sự tự hào dân tộc và ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng Việt.
Lễ trao giải sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 22/10 tại Trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Hà Nội.
Bo doi xe oto Vinfast duoc binh chon nhieu nhat-Hinh-2
Số lượt bình chọn dành cho sedan 02 Ital Design là 22.396 phiếu.
Cuộc thi “Chọn xế yêu cùng Vinfast” diễn ra từ ngày 2 - 16/10, với 20 thiết kế dành cho dòng sedan và SUV. Các mẫu do 4 studio danh tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế ôtô là Pininfarina, Zagato, Torino Design và Ital Design thực hiện theo đơn đặt hàng riêng của thương hiệu ôtô Vinfast.
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết: “Kết quả bình chọn trên sẽ là một trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để Vinfast sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất, nhằm đảm bảo xe Vinfast đẹp, hiện đại, đẳng cấp theo xu hướng thế giới; đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam”.
Song song với cuộc bình chọn, Vinfast cũng đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục công việc theo đúng tiến độ, như xây dựng nhà máy tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng), ký kết với các đối tác lớn trên thế giới và xúc tiến hợp tác với các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời ở tuổi 50

Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)