Mỹ Tâm ra sức ủng hộ học trò Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ

(Kiến Thức) - Sau khi sửa răng, giảm cân, quán quân Đức Phúc quyết định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Anh nhận được sự ủng hộ từ Mỹ Tâm và bố mẹ.

Năm 2015, Đức Phúc trở thành quán quân Giọng hát Việt. Sau khi rời chương trình, anh sửa răng và giảm cân thành công. Khi mới đăng quang, Đức Phúc tuyên bố sẽ không phẫu thật thẩm mỹ. Tuy nhiên, mới đây, anh bất ngờ chia sẻ sẽ đụng dao kéo.
Cụ thể, trên trang cá nhân, học trò của Mỹ Tâm đăng tải bức tâm thư khá dài để công khai quyết định của mình. Quán quân Đức Phúc cho hay, anh không khát khao phẫu thuật thẩm mỹ nhưng muốn mình đẹp hơn để tự tin hơn.
Quán quân Giọng hát Việt 2015 bày tỏ anh muốn chia sẻ quyết định dao kéo của mình bởi muốn fans không bị bất ngờ khi sắp tới, anh sẽ tham gia một chương trình thay đổi ngoại hình. Việc Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ được cả bố mẹ và ca sĩ Mỹ Tâm ủng hộ.
"Và nói với cô xong mình có hỏi: "Cô ơi cô có buồn hay thất vọng về quyết định của con không cô?" Cô đã trả lời: "Con quyết định thế nào cô cũng ủng hộ. Quan trọng là con phải tin vào điều đó thì mọi chuyện sẽ ổn, chúc con thành công", Đức Phúc viết. 
My Tam ra suc ung ho hoc tro Duc Phuc phau thuat tham my
Hình ảnh Đức Phúc bên Mỹ Tâm. Ảnh: FBNV 
Cuối bức tâm thư, quán quân Giọng hát Việt 2015 khẳng định dù có phẫu thuật thẩm mỹ, anh vẫn luôn chú trọng đến giọng hát. “Cống hiến những sản phẩm âm nhạc thật hay và chất lượng mới là mục tiêu lớn lao nhất của Phúc, mãi mãi là như vậy và sẽ không bao giờ thay đổi”.
Nguyên văn chia sẻ của Đức Phúc:
“Thân gởi đến quý khán giả và các bạn trong FC của Đức Phúc!
Cũng không biết phải nói như thế nào, mình đã rất lo lắng đắn đo về quyết định này cũng như về việc viết những dòng tâm sự này với quý vị khán giả và fans. Nhưng hôm nay thì mình đã quyết định và muốn được sẽ chia sẻ với mọi người, đó là Phúc sẽ phẫu thuật thẩm mỹ!
Từ khi bắt đầu và kết thúc Giọng hát Việt đến nay đã được 2 năm, nhưng những lời chê bai về ngoại hình đến giờ thì vẫn còn ngay cả khi mình đã giảm cân và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn thì những lời chê bai đó vẫn còn.
Có điều ở đây là mình đã quá quen với việc phải nghe họ chê bai rồi, thời điểm nhiều nhất nặng nề nhất là khi đăng quang Giọng hát Việt 2015 thì mình cũng đã vượt qua nên thời gian về sau mình cảm thấy rất bình thường với điều đó và đến giờ thì mình cũng không thấy buồn gì nữa.
Sở dĩ mình luôn coi điều đó rất bình thường vì với mình giọng hát vẫn là điều quan trọng nhất, mình vẫn luôn tập trung trau dồi để giọng hát ngày một tốt hơn và mình biết quý vị khán giả và fans đến với Đức Phúc là vì giọng hát ngoài ra không còn bất cứ lý do nào khác.
Nhưng mình nghĩ trong mỗi người sẽ đều có những khát khao của riêng mình, chỉ là chưa có điều gì thôi thúc chúng ta, quyết tâm của chúng ta chưa đủ để thực hiện những điều đó mà thôi. Mình không khát khao phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mình vẫn luôn có mong muốn mỗi ngày sẽ đẹp hơn để tự tin hơn.
Chúng ta sinh ra đều bình đẳng nhưng nhiều khi Phúc tự hỏi tại sao mình lại phải chịu những tổn thương về tinh thần như vậy? Một mình mình chịu thì không sao nhưng còn bố mẹ mình, khi bố mẹ đọc được những comment về con mình như vậy thì chắc có lẽ là xót và buồn lắm.
Lý do đầu tiên để mình viết những dòng tâm sự này đó là sắp tới mình sẽ tham gia vào chương trình "Hành trình lột xác" của bệnh viện thẩm mỹ tổ chức và mọi thông tin về mình trong chương trình sẽ được công khai.
Mình không muốn đến khi đó quý vị khán giả và fans mới biết việc này, lúc đó chắc chắn sẽ rất nhiều thắc mắc và câu hỏi tại sao, chính vì vậy mình đã viết những dòng tâm sự này để thông báo cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả đã yêu mến mình từ giọng hát đến ngoại hình của mình trước đây.
Và lý do thứ hai chính là vì câu nói "Không! em sẽ không phẫu thuật đâu" mà mình đã trả lời phỏng vấn trên rất nhiều báo sau khi đăng quang Giọng hát việt 2015. Đúng là xã hội thay đổi và phát triển hàng ngày thì con người cũng không ngoại lệ và điều gì cũng có thể xảy ra.
Mình quyết định phẫu thuật thẩm mỹ không phải mình đã thấy sai và đồng ý với việc "Ca sĩ phải có nhan sắc thì mới làm ca sĩ được", từ trước đến nay mình vẫn chưa bao giờ đồng ý với điều này và sẽ không bao giờ đồng ý với điều này.
Đưa ra quyết định đã khó khăn nhưng quyết định công khai điều này còn khó khăn hơn. Nên mình rất mong sẽ nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của khán giả cho việc này. Dù biết là mình quyết thì mình chịu, nhưng nếu càng được ủng hộ nhiều thì mình sẽ cảm thấy tự tin hơn.
Cũng như khi chia sẻ vấn đề này với bố mẹ, với cô, những người mình tin tưởng và được ủng hộ thì lúc đó mình càng vững tin vào quyết định của mình hơn nữa. Bố mẹ mình nói: "Cũng không biết làm thế nào để giúp con, nên con quyết thế nào bố mẹ cũng ủng hộ chỉ mong là mọi chuyện tốt đẹp".
Và nói với cô xong mình có hỏi: "Cô ơi cô có buồn hay thất vọng về quyết định của con không cô?" Cô đã trả lời: "con quyết định thế nào cô cũng ủng hộ. Quan trọng là con phải tin vào điều đó thì mọi chuyện sẽ ổn, chúc con thành công". Điều này làm mình cảm thấy rất vững tin!
Có một điều mình vẫn luôn tự hỏi khi mình thông báo điều này thì mọi người có ủng hộ mình hay không, quý vị khán giả và fans sẽ cảm thấy như thế nào. Mình nghĩ mỗi người chúng ta đến với nhau đều là cái duyên, sẽ có người đồng tình và cũng sẽ có người không đồng tình với quyết định này.
Nhưng quý vị khán giả và fcducphuc hãy luôn tin chắc một điều rằng dù có phẫu thuật (xấu hay đẹp hơn chưa biết) thì Phúc vẫn là Phúc của mọi người như ngày nào, và lúc nào âm nhạc cũng là trên hết, cống hiến những sản phẩm âm nhạc thật hay và chất lượng mới là mục tiêu lớn lao nhất của Phúc, mãi mãi là như vậy và sẽ không bao giờ thay đổi!
Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để mình thấy tự tin hơn trong cuộc sống và Phúc nghĩ khi chúng ta dành tình cảm cho một ai đó thì khi họ tốt hơn thì chúng ta cũng sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc với điều đó. Chỉ hy vọng mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với mình. Cám ơn mọi người rất nhiều! Cám ơn vì đã thấu hiểu!".
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)